TTP-Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS mang đến nguồn sống số.

Các công cụ đa nhiệm trên iPadOS giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy hoặc thậm chí chạy hai ứng dụng song song.

Công nghệ - Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS

Slide Over là một tính năng như vậy. Về cơ bản, đây là tính năng cho phép người dùng gắn các ứng dụng yêu thích vào cạnh bên phải của màn hình, sau đó mỗi khi cần người dùng có thể mở chúng chỉ với một cử chỉ vuốt đơn giản.

Dưới dây là cách kích hoạt và sử dụng Slide Over trên iPadOS.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Kích hoạt Slide Over

Công nghệ - Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS (Hình 2).

Để kích hoạt Slide Over, bạn mở ứng dụng Settings và di chuyển đến phần Home Screen & Dock. Kế đến, bạn chọn phần Multitasking, sau đó bật công tắc nằm bên cạnh tùy chọn Multiple Apps.

Thêm ứng dụng vào Slide Over

Để thêm ứng dụng vào Slide Over, bạn mở thanh Dock bằng cách vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của màn hình (nếu nó không hiển thị).

Trường hợp bạn chưa biết, thanh Dock là nơi hiển thị tất cả các ứng dụng bạn sử dụng gần đây, cũng như những ứng dụng bạn đã gắn lên nó.

Tiếp theo, bạn nhấn và giữ lên ứng dụng bạn muốn thêm vào Slide Over, sau đó kéo và thả nó vào cạnh phải của màn hình.

Lặp lại quá trình này nếu bạn muốn thêm ứng dụng khác vào Slide Over.

Xem và chuyển giữa các ứng dụng Slide Over

Để mở các ứng dụng Slide Over, bạn chỉ cần vuốt sang trái từ cạnh bên phải.

Để chuyển đổi giữa các ứng dụng Slide Over, bạn vuốt lên thanh ngang nằm ở dưới cùng.

Mở ứng dụng Slide Over ra toàn màn hình

Để phóng to một ứng dụng Slide Over ra toàn màn hình, bạn chỉ cần bấm và giữ lên thanh ngang nhỏ nằm ở trên cùng chính giữa, sau đó kéo và thả nó vào chính giữa cạnh trên cùng của màn hình.

Ưu điểm của Slide Over là nó giúp bạn làm nhiều việc cùng lúc dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn có thể xem video hoặc cập nhật thông tin trên Facebook, Twitter… trong khi lướt web hoặc soạn email. Bạn thậm chí có thể kéo và thả nội dung giữa chúng. Chẳng hạn, bạn có thể kéo và thả ảnh từ ứng dụng Photos vào các ứng dụng khác như Messages, Mail, Facebook…

T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa ghẹo béng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ khuơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách sử dụng tính năng đa nhiệm Slide Over trên iPadOS và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.