TTP-Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử mang đến nguồn sống số.

Người dùng Windows 7 sẽ không còn được nhận các bản cập nhật hoặc sửa lỗi bảo mật của Microsoft hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ sự cố nào, khiến máy tính của bạn có nguy cơ mất an toàn cao hơn do virus và phần mềm độc hại.

Báo Vietnamnet đưa tin, từ hôm 14/1, Windows 7 chính thức trở thành hệ điều hành không được Microsoft hỗ trợ, hay nói cách khác nó bị bỏ rơi. Theo thống kê gần đây của Microsoft, cứ 4 máy tính Windows lại có 1 máy sử dụng Windows 7. Con số này thật đáng lo ngại nhất là khi Windows 7 không nhận được bản vá lỗi và sẽ là mảnh đất màu mỡ của tin tặc.

Những lỗ hổng không được vá trong Windows 7 sẽ giúp tin tặc đột nhập vào thiết bị dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu người dùng có sự hiểu biết nhất định, họ vẫn có cách bảo vệ máy tính Windows 7 an toàn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Một trong những cách đó là thường xuyên cập nhật ứng dụng chạy trên máy tính, tránh mở nội dung từ các nguồn không rõ ràng hoặc không an toàn. Sử dụng tường lửa để hạn chế truy cập, đồng thời cài miếng vá nhỏ của các công ty như 0patch, giúp một phần nào ngăn chặn tin tặc đột nhập vào hệ thống.

Người dùng Windows 7 sẽ không còn được nhận các bản cập nhật hoặc sửa lỗi bảo mật của Microsoft hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ sự cố nào, khiến máy tính của bạn có nguy cơ mất an toàn cao hơn do virus và phần mềm độc hại. Mặc dù người dùng Windows 10 đã gặp phải một số lỗi trong những năm qua, nhưng việc nâng cấp vẫn là lựa chọn tốt nhất để giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Đây là cách tải Windows 10 miễn phí, yêu cầu là thiết bị của bạn đang chạy Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1 phiên bản Home hoặc Pro, theo tạp chí Nghe nhìn Việt Nam:

Bước 1. Đi đến trang web tải Windows 10.

Bước 2. Trong phần Create Windows 10 installation media, nhấn Download tool now. Sau khi tải xong, bạn tiến hành mở file vừa tải xuống.

Cuộc sống số - Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử

Bước 3. Chọn Upgrade this PC now nếu đang chạy công cụ tải Windows 10 trên thiết bị cần nâng cấp. Còn không hãy chọn Create installation media for another PC và lưu lại tệp cài đặt tại phân vùng tùy ý.

Cuộc sống số - Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử (Hình 2).

Bước 4. Thực hiện theo các hướng dẫn.

Bước 5. Khi quá trình nâng cấp hoàn tất, hãy mở Settings > Update & Security > Activation. Tại đây, bạn sẽ thấy giấy phép kỹ thuật số cho Windows 10.

H.L (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thuộc lòng phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft do Windows 7 chính thức bị khai tử và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.