TTP-Cách tạo chữ 3D trên Stories của Instagram và Facebook

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Cách tạo chữ 3D trên Stories của Instagram và Facebook mang đến nguồn sống số.

Chỉ với các công cụ văn bản và màu sắc có sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng chữ 3D trên Stories của Instagram hoặc Facebook.

Công nghệ - Cách tạo chữ 3D trên Stories của Instagram và Facebook

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook hoặc Instagram trên iOS hoặc Android, sau đó bạn tạo một story mới bằng cách bấm lên nút ảnh đại diện có dấu cộng.

Tiếp theo, bạn chọn ảnh/video có sẵn hoặc bấm nút camera để tạo ảnh/video mới.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Kế đến, bạn bấm lên nút Aa và gõ chữ bạn muốn tạo hiệu ứng bóng đổ 3D, sau đó bạn tô màu bất kỳ cho nó.

Bây giờ, bạn bấm lên nút Aa thêm một lần nữa, sau đó gõ lại dòng chữ ở trên, nhưng lần này bạn hãy chọn cho nó một màu khác với màu bạn chọn ở trên.

Tiếp đến, bạn kéo và thả dòng chữ mới chồng lên dòng chữ cũ. Sau đó, bạn chụm/mở hai ngón tay lên chữ để thu nhỏ/phóng to kích thước hoặc xoay hai ngón tay để thay đổi hướng của nó. Lặp lại các thao tác trên cho đến khi kích thước và hướng của hai dòng chữ hoàn toàn giống nhau.

Bây giờ, để tạo hiệu ứng bóng đổ 3D, bạn cần đặt dòng chữ mới nằm ở trên lệch lên phía trên một tí so với dòng chữ cũ nằm ở dưới.

T/D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách tạo chữ 3D trên Stories của Instagram và Facebook Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ béng điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện nay. Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chọc béng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách tạo chữ 3D trên Stories của Instagram và Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.