TTP-Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11 mang đến nguồn sống số.

Sau những phàn nàn về việc iPhone 11 và iPhone 11 Pro liên tục theo dõi vị trí ngay cả khi người dùng đã tắt dịch vụ định vị, Apple đã cho phép vô hiệu hóa trong phiên bản iOS 13.3.1.

Công nghệ - Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11

Chip U1 sử dụng công nghệ định vị bằng sóng raido tầm ngắn có tên gọi Ultra Wideband (UWB – Băng tần siêu rộng). Bởi vậy, một thiết bị được trang bị chip U1 có thể xác định khoảng cách chính xác giữa nó và các thiết bị khác trong cùng một không gian. iPhone 11 hiện đang sử dụng hệ thống này để tăng cường khả năng kết nối và chia sẻ dữ liệu của AirDrop. Khi cả hai smartphone đều được trang bị chip U1, AirDrop trên điện thoại này sẽ ưu tiên điện thoại kia ở vị trí đầu tiên trong danh sách chia sẻ tập tin. Ngoài ra, chip U1 còn hỗ trợ chuyển file giữa các thiết bị nhanh và chính xác hơn.

Tuy nhiên, theo Apple, công nghệ này bị cấm ở một số quốc gia, do vậy iPhone cần phải liên tục thu thập dữ liệu vị trí cục bộ để biết người dùng có ở trong khu vực UWB được phép bật hay không. Kể từ iOS 13.3.1, người dùng đã có thể tắt hoàn toàn chip U1 trong cài đặt của iOS.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nếu bạn lo ngại về việc sử dụng chip U1 trên iPhone, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên iPhone.

Bước 2: Di chuyển xuống dưới và chọn phần Privacy.

Bước 3: Chọn tùy chọn Location Services.

Bước 4: Chọn tiếp tùy chọn System Services từ danh sách.

Bước 5: Tìm tùy chọn Networking & Wireless và sau đó tắt công tắc nằm bên cạnh nó.

Công nghệ - Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11 (Hình 2).

iOS sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc tắt vị trí cho mạng và mạng không dây. Bạn chỉ việc bấm nút xác nhận để vô hiệu hóa hoàn toàn chip U1 và iPhone sẽ không còn liên tục theo dõi vị trí của bạn. Lưu ý, khi tắt con chip này, iPhone cũng sẽ không còn sử dụng dịch vụ định vị để tăng cường khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Nếu muốn kích hoạt lại chip U1, bạn chỉ việc làm theo các bước tương tự như trên nhưng ở bước cuối cùng bạn hãy bật công tắc Networking & Wireless thay vì tắt nó.

T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách tắt hoàn toàn tính năng định vị trong nền của iPhone 11 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.