TTP-Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook

⛱️ Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Nếu muốn tìm lại bình luận của một người trên Facebook bạn có thể sử dụng công cụ Stalkscan.

Trong trường hợp người thân, bạn bè để lại bình luận trên Facebook của bạn thì việc tìm lại comment không có gì khó. Bạn chỉ cần chọn vào mục Notifications (Thông báo) là có thể dò lại bình luận. Nhưng nếu muốn tìm bình luận của một người lạ hoặc tìm comment của bạn bè ở một trang Facebook khác thì việc tìm kiếm có thể gặp khó khăn và khá mất thời gian. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ Stalkscan. Cách thực hiện như sau:

Trước tiên bạn truy cập vào profile Facebook của người muốn tìm bình luận và sao chép lại link facebook cá nhân của họ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thủ thuật - Tiện ích - Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook (Hình 2).

Tiếp đó bạn mở một cửa sổ khác và truy cập vào Website có địa chỉ https://www.stalkscan.com/. Tại đây bạn dán dòng địa chỉ vừa sao chép vào mục Enter the link of the profile you want to check. Sau đó bấm vào biểu tượng hình kính lúp bên cạnh để bắt đầu quá trình tìm kiếm.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook (Hình 3).

Lúc này bạn sẽ thấy hiện ra nhiều liên kết khác nhau nhưng chỉ cần quan tâm và bấm chọn đến mục Pictures ở phần Comments.

Phần mềm sẽ tự động dò tìm UID (User ID- Mã định danh người dùng) của người bạn muốn đọc bình luận và dẫn đến một trang Facebook chứa tất cả các hình ảnh mà người đó đã comment. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ra bức ảnh có comment cần tìm.

Minh Hoa(t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thọc dận thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất thứ huơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách tìm lại bình luận của một người trên Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.