TTP-Camera Xiaomi gặp lỗi nghiêm trọng, hiển thị hình ảnh nhà người khác

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Camera Xiaomi gặp lỗi nghiêm trọng, hiển thị hình ảnh nhà người khác mang đến nguồn sống số.

Google Nest Hub không hiển thị video quay từ camera Xiaomi của nhà mình mà của nhà những người khác không hề quen biết.

Rạng sáng 2/1, thành viên diễn đàn Reddit tên Dio-V chia sẻ rằng hình ảnh truyền từ camera an ninh của Xiaomi đến màn hình Google Nest Hub là của nhà khác chứ không phải của anh.

Theo Zing.vn, sản phẩm được nhắc đến là Xiaomi Mijia 1080p Smart IP Security Camera, được anh liên kết với tài khoản Google bằng ứng dụng Mi Home để sử dụng với màn hình thông minh Nest Hub. Cả 2 đều là sản phẩm mới mua, trong đó camera được đặt trên AliExpress với phiên bản phần mềm 3.5.1_00.66.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Camera Xiaomi gặp lỗi nghiêm trọng, hiển thị hình ảnh nhà người khác

Hình ảnh đen trắng được camera an ninh truyền về màn hình Nest Hub với logo Xiaomi và Mijia. Ảnh: Android Police.

Nói với The Verge, thành viên này cho biết sống tại Hà Lan. Có nhiều bức ảnh đen trắng truyền về, một ảnh chụp hiên nhà, một ảnh chụp người đàn ông ngủ trên ghế và một ảnh chụp em bé ngủ trong nôi. Google đã liên hệ người này để xác nhận vụ việc, trong khi Xiaomi chưa có động thái gì.

Sau sự việc, Google đã ngắt kết nối toàn bộ thiết bị nhà thông minh của Xiaomi khỏi Google Home và trợ lý ảo Google Assistant.

“Chúng tôi đã tiếp nhận vấn đề và đang liên lạc với Xiaomi để khắc phục. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã ngắt kết nối thiết bị Xiaomi khỏi các sản phẩm Google Home”, phát ngôn viên Google cho biết.

Nói với The Verge, thành viên này cho biết sống tại Hà Lan. Có nhiều bức ảnh đen trắng truyền về, một ảnh chụp hiên nhà, một ảnh chụp người đàn ông ngủ trên ghế và một ảnh chụp em bé ngủ trong nôi. Google đã liên hệ người này để xác nhận vụ việc, trong khi Xiaomi chưa có động thái gì.

Theo Vietnamnet, trong thời gian chờ đợi, công ty đã vô hiệu hóa khả năng liên kết với thiết bị Xiaomi trên Google Home/Nest. Nếu bạn đang sử dụng camera Xiaomi, tạm dừng sử dụng cho đến khi Xiaomi chính thức lên tiếng.

Phong Linh (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Camera Xiaomi gặp lỗi nghiêm trọng, hiển thị hình ảnh nhà người khác Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thuộc làu bay thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Camera Xiaomi gặp lỗi nghiêm trọng, hiển thị hình ảnh nhà người khác và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.