TTP-Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng mang đến nguồn sống số.

Dưới đây là hình ảnh cặp tai nghe không dây mới của hãng Klipsch với phần thiết kế nắp mở hộp sạc giống cửa của những chiếc siêu xe.

Năm 2019 chứng kiến ​​sự gia nhập đầu tiên của Klipsch trong lĩnh vực tai nghe không dây với chiếc T5 True Wireless với hình bầu dục được đánh giá cao. Năm 2020, Klipsch mang đến một mẫu tai nghe T10 True Wireless có thiết kế được đánh giá nhỏ và nhẹ nhất thế giới .

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng

Klipsch đã tạo ra T10 với sự trợ giúp của Ear Micro – một công ty chuyên về công nghệ âm thanh thu nhỏ. Đó là lý do tại sao Klipsch tuyên bố T10 là tai nghe nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới với thời gian sử dụng 6 tiếng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng (Hình 2).

T10 có thể làm gọn gàng được như vậy vì sử dụng màng loa Balance Armature siêu nhỏ, là loại được sử dụng trong cặp Klipsch X10i trước đây của hãng.

Điểm thú vị đó là cặp tai nghe này vẫn được tích hợp khá nhiều công nghệ, bao gồm hệ điều hành tích hợp với trợ lý ảo, mặt điều khiển cảm ứng, khả năng chống ồn chủ động nhờ microphone mặt ngoài.

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng (Hình 3).

Với hệ điều hành, bạn có thể điều khiển phát lại bằng cử chỉ đầu. Bạn cũng có thể điều khiển T10 bằng giọng nói của mình. Thậm chí tốt hơn, bạn không cần một trợ lý giọng nói như Google Assistant hoặc Amazon Alexa để điều khiển T10.

Hộp sạc của cặp tai nghe này được thiết kế rất khác biệt, với phần nắp mở lên phía trên giống cửa của những chiếc siêu xe.

Sản phẩm - Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng (Hình 4).

Cặp tai nghe này có giá bán khá cao 64.900 USD trong khi AirPods Pro có mức giá 25.000 USD. Chiếc tai nghe T10 sẽ ra mắt thị trường vào mùa thu năm 2020.

Phong Linh (theo How to geek)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lung tung hóa ghẹo bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất thứ khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cận cảnh chiếc tai nghe nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới với mức giá khủng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.