TTP-Căng thẳng với Mỹ chưa ngã ngũ, Huawei chuyển hướng sang “gắn bó” với Nga

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Căng thẳng với Mỹ chưa ngã ngũ, Huawei chuyển hướng sang “gắn bó” với Nga mang đến nguồn sống số.

Giữa bối cảnh căng thẳng, tập đoàn viễn thông khổng lồ của Trung Quốc đang từng bước giảm sự phụ thuộc với Mỹ để chuyển sang hợp tác công nghệ với Nga.

Cuộc sống số - Căng thẳng với Mỹ chưa ngã ngũ, Huawei chuyển hướng sang 'gắn bó' với Nga

Gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei đã liên hệ với một số công ty công nghệ Nga để tạo ra các liên doanh công nghệ. Cùng với đó, Huawei có kế hoạch tăng đáng kể doanh số bán hàng tại Nga, theo RT.

Trong vài tháng qua, Huawei đã liên hệ với một số công ty Nga, bao gồm các nhà phát triển bộ xử lý Elbrus và hệ điều hành Alt, cũng như nhà sản xuất phần mềm và thiết bị bảo mật thông tin.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các nguồn tin am hiểu vấn đề cho biết, tập đoàn Trung Quốc quan tâm đến việc sử dụng bộ xử lý Elbrus trong phần cứng của mình, bao gồm cả các máy chủ. Các cuộc thảo luận về hợp tác hiện đang được tiến hành.

Huawei cũng đang đàm phán với Basalt SPO, nhà phát triển nền tảng phần mềm của Nga, nơi đang sản xuất các hệ thống xử lý Alt. Các hệ điều hành của Nga cho các máy trạm và máy chủ đang được sản xuất trên cơ sở nền tảng phần mềm của công ty.

“Huawei muốn cấp phép cho các hệ điều hành Alt để sử dụng chúng trong các máy tính và máy chủ của riêng mình. Các cuộc đàm phán đã diễn ra được vài tháng và cả hai bên rất quan tâm đến việc hợp tác”, một trong những nguồn tin cho biết.

Theo một nguồn tin khác, sau khi quá trình cấp phép Alt hoàn tất, máy tính và máy chủ Huawei sẽ được bán cả ở Nga và trên thị trường châu Á.

Các nguồn lưu ý rằng Huawei dường như đang muốn tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường Nga sau khi Washington cấm các công ty công nghệ Mỹ giao dịch với Huawei.

Tháng trước, tập đoàn viễn thông Trung Quốc đã bắt đầu đàm phán thay thế hệ điều hành Android bằng hệ điều hành Aurora hiện đang được phát triển bởi công ty Russian Mobile Platform có trụ sở tại Moscow.

Khả năng cài đặt hệ điều hành Aurora trên điện thoại thông minh Huawei thậm chí đã được thảo luận trong cuộc họp của các nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc. Họ cũng đã nói về tiềm năng nội địa hóa của một số cơ sở sản xuất của Huawei tại Nga. Huawei cũng đã khởi động một dự án thí điểm 5G với hãng viễn thông MTS của Nga.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Căng thẳng với Mỹ chưa ngã ngũ, Huawei chuyển hướng sang “gắn bó” với Nga Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ dận điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chòng dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Căng thẳng với Mỹ chưa ngã ngũ, Huawei chuyển hướng sang “gắn bó” với Nga và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.