TTP-Chỉ trích toàn bộ tiền điện tử Bitcoin, Libra, ông Trump nói “đồng Đô la Mỹ mới là nhất”

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Chỉ trích toàn bộ tiền điện tử Bitcoin, Libra, ông Trump nói “đồng Đô la Mỹ mới là nhất” mang đến nguồn sống số.

Tổng thống Trump lần đầu tiên đưa ra quan điểm về tiền điện tử, nói rằng các đồng tiền này dễ biến động về giá trị và không bền vững.

Cuộc sống số - Chỉ trích toàn bộ tiền điện tử Bitcoin, Libra, ông Trump nói 'đồng Đô la Mỹ mới là nhất'

Tổng thống Trump.

Trong loạt bài viết Twitter đăng tải hôm 11/7, Tổng thống Donald Trump đã lần đầu tiên nói về suy nghĩ của ông đối với đồng tiền kỹ thuật số, hay còn gọi là tiền điện tử – một trong những xu hướng đang phát triển nhanh nhất trong thời đại công nghệ hiện nay.

Nhà lãnh đạo Mỹ tuyên bố với thế giới rằng, ông không phải là “người hâm mộ” Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bởi vì giá trị của chúng rất dễ biến động và dựa trên những nền tảng không chắc chắn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trong bài đăng của mình, ông Trump nói đồng tiền kỹ thuật số Libra mới được công bố của Facebook “sẽ có ít chỗ đứng hoặc ít đáng tin cậy”, và công ty nên tìm kiếm sự bảo trợ từ ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tài chính truyền thống nào khác.

Một cách ngẫu nhiên, quan điểm của ông Trump về đồng tiền Libra lại chung với suy nghĩ của đảng Dân chủ trong Hạ viện Mỹ. Một nhóm nghị sĩ tuần trước đã chính thức yêu cầu Facebook tạm dừng các kế hoạch phát triển đồng tiền ảo này để kiểm tra tính minh bạch và rủi ro đối với hệ thống tài chính toàn cầu.

Kết thúc cuộc trò chuyện về tiền điện tử của mình, ông Trump thể hiện niềm tự hào dân tộc với đồng Đô la Mỹ.

“Chúng ta chỉ có một loại tiền tệ thật ở Mỹ và nó đang mạnh hơn bao giờ hết, đáng tin cậy và bền vững. Đó là loại tiền tệ thống trị nhất ở bất cứ đâu trên thế giới và nó sẽ luôn như vậy. Nó được gọi là Đô la Mỹ”, ông viết.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Chỉ trích toàn bộ tiền điện tử Bitcoin, Libra, ông Trump nói “đồng Đô la Mỹ mới là nhất” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa xọc phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chỉ trích toàn bộ tiền điện tử Bitcoin, Libra, ông Trump nói “đồng Đô la Mỹ mới là nhất” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.