TTP-Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi mang đến nguồn sống số.

Gapo đã tạm ngưng toàn bộ hệ thống để nâng cấp và sửa lỗi khiến nhiều người dùng cảm thấy bất ngờ.

Thông báo này được đưa ra khi chưa đầy 12 tiếng mạng xã hội made in Việt Nam ra mắt.

Nguyên nhân do mạng Gapo gặp vấn đề khi bị gián đoạn dịch vụ. Gapo phải ngưng toàn bộ hệ thống để nâng cấp và sửa chữa.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi

Do lỗi giao diện hiện thị nên người dùng có thể mở ứng dụng Gapo nhưng không thể đăng nhập, tạo tài khoản mới hay chia sẻ bài đăng của mình.

Trước đó, sáng 23/7, mạng xã hội (MXH) Gapo của công ty CP công nghệ Gapo (Gapo Technology) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Chỉ sau 3 tháng phát triển (từ tháng 4/2019), Gapo đã được ra mắt trước công chúng.

Cuộc sống số - Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi (Hình 2).

Ngay từ khi ra mắt, Gapo đã có mặt trên ứng dụng điện thoại (iOS và Android).

Với tone màu chủ đạo màu xanh lá, Gapo có những tính năng cơ bản của 1 mạng xã hội: nhắn tin, post status, kết bạn, like, share, trò chuyện trực tuyến, tương tác,…

Mục tiêu của Gapo là đạt 3 triệu người dùng vào năm 2020 và hướng đến mục tiêu 50 triệu người dùng vào năm 2021.

Ngoài ra, Gapo còn tăng tính trải nghiệm cá nhân bằng tính năng tự trang trí bài viết, trang chủ tài khoản người dùng theo sở thích.

MXH Gapo được phát triển bởi tập đoàn G-Group với kinh nghiệm trong nền tảng giải trí trực tuyến. Ngay từ khi ra mắt, Gapo đã có mặt trên ứng dụng điện thoại (iOS và Android).

Cuộc sống số - Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi (Hình 3).

Tại buổi họp báo, ông Chu Đức Minh – Giám đốc Công nghệ Gapo cho biết trong tương lai, mạng xã hội này sẽ dùng AI và machine learning để tự động kiểm duyệt cả văn bản, video và hình ảnh.

Còn ông Dương Vi Khoa – Giám đốc Chiến lược Gapo cam kết MXH này sẽ tiến hành chia sẻ doanh thu với người dùng, chỉ cần bài viết có nhiều lượt xem, người dùng sẽ được trả tiền cho nội dung mà họ đăng tải.

Theo thông tin của Gapo cung cấp thì mạng xã hội này cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra. Vì vậy mà sau khi đăng ký định danh thì người dùng không phải lo lắng về việc bị mất tài khoản hoặc bị lấy tài khoản đi lừa đảo.

Được biết, đã có nhiều mạng xã hội khác của Việt Nam như Biztime, VietnamTa, Hahalolo ra đời và tuyên bố sẽ cạnh tranh với Facebook nhưng cuối cùng đều chết yểu.

Minh Anh (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thuộc lòng dận thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Chưa đầy 12 tiếng ra mắt, MXH Gapo tạm ngừng hoạt động để sửa lỗi và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.