TTP-Clip: Cách di chuyển cây lâu năm dễ như “gắp thú bông” của người nước ngoài

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Clip: Cách di chuyển cây lâu năm dễ như “gắp thú bông” của người nước ngoài mang đến nguồn sống số.

Bằng cách sử dụng một thiết bị tương tự như cỗ máy gắp thú bông, người ta có thể di chuyển những cây cổ thụ khỏi lòng đất một cách dễ dàng.

Cỗ máy này có tên “Tree Spade” được sản xuất bởi công ty Dutchman industries của Canada. Về cơ bản nó giống như một chiếc máy gắp thú bông khổng lồ nhưng lại dành cho cây xanh.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Những lưỡi xẻng sẽ bao quanh thân cây sau đó đào sâu xuống lòng đất. Khi những lưỡi xẻng đã ôm trọn bộ rễ, chúng sẽ liên kết với nhau bên dưới gốc và cái cây sẽ được nhấc lên. Sau đó, cái cây này sẽ được trồng vào một vị trí khác đã được đào hố sẵn.

Sản phẩm - Clip: Cách di chuyển cây lâu năm dễ như 'gắp thú bông' của người nước ngoài

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Cách di chuyển cây lâu năm dễ như “gắp thú bông” của người nước ngoài Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thọc phứt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Cách di chuyển cây lâu năm dễ như “gắp thú bông” của người nước ngoài và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.