TTP-Clip: Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV đính 2 triệu viên kim cương

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Clip: Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV đính 2 triệu viên kim cương mang đến nguồn sống số.

Chiếc xe này đã được đính khoảng 2 triệu viên kim cương Swarovski. Đây là một thành quả tuyệt vời sau nhiều giờ làm việc tỉ mỉ của những người nghệ nhân.

Một chiếc Lamborghini Aventador SV màu đỏ đã được “khoác” lên mình một bộ cánh mới màu đen kết hợp với hai chữ SV màu đỏ trên thân xe, tuy nhiên điều khiến chiếc xe trở nên đặc biệt chính là lớp áo này được tạo nên bởi 2 triệu viên kim cương.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chiếc xe thuộc sở hữu bởi một nữ doanh nhân trẻ người Nga tên là Daria Radionova. Cô có sở thích đặc biệt với những chiếc xe. Dường như việc phủ kim cương lên xe không còn là gì quá xa lạ đối với Daria, bởi trước đó một chiếc Huracan màu đỏ thuộc sở hữu của cô cũng được đính hàng triệu viên kim cương Swarovski như trên chiếc Aventador SV.

Sản phẩm - Clip: Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV đính 2 triệu viên kim cương

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV đính 2 triệu viên kim cương Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa xọc phắt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất thứ món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SV đính 2 triệu viên kim cương và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.