TTP-Clip: Choáng với sức mạnh “bá đạo” của khẩu súng cứu hoả phun nước, có thể xuyên thủng tường bê tông

⛱️ Clip: Choáng với sức mạnh “bá đạo” của khẩu súng cứu hoả phun nước, có thể xuyên thủng tường bê tông hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Với khẩu súng Pyrolance những người lính cứu hoả có thể xuyên thủng tường gạch trong 30 giây, tường bê tông trong 35 giây, giúp cải thiện khả năng chữa cháy.

Được phát triển bởi công ty Pyrolance, có trụ sở ở Florida, Mỹ, khẩu súng này tạo dòng nước có áp suất cực lớn, có thể xuyên thủng tường bê tông hoặc cánh cửa thép.

Với khẩu súng nước PyroLance chữa cháy chuyên dụng này, giúp lính cứu hoả dễ dàng dập tắt các đám cháy, đặc biệt những đám cháy khó tiếp cận.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đồng thời, đảm bảo an toàn cho lính cứu hỏa, khẩu súng sẽ phun nước qua một lỗ nhỏ rộng 6mm giúp dập lửa và hạ nhiệt bên trong.

Cuộc sống số - Clip: Choáng với sức mạnh “bá đạo” của khẩu súng cứu hoả phun nước, có thể xuyên thủng tường bê tông

Giảm đáng kể nguy cơ xảy ra hiện tượng tượng ngọn lửa bất ngờ bùng lên và gây nổ lớn do không khí tiếp cận đột ngột với ngọn lửa qua việc thông hơi như: Mở cửa, phá tường…

Khẩu súng PyroLance có thể xuyên thủng tường gạch đôi hay gỗ ván trong 30 giây, tường bê tông trong 35 giây, tấm nhôm trong 10 giây và vỏ máy bay vận tải FedEx trong 3 giây.

Với những tính năng ưu việt của mình, khẩu súng nước PyroLance đã được đặt hàng bởi một vài sân bay và đơn vị cứu hỏa trên toàn cầu cùng với Hải quân và Không quân Mỹ.

Theo công ty PyroLance, mỗi hệ thống súng nước có giá từ 15.000 đến 80.000 USD và có thể xuyên qua các vật liệu cứng trong vòng giây, trước khi dập tắt đám cháy.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Choáng với sức mạnh “bá đạo” của khẩu súng cứu hoả phun nước, có thể xuyên thủng tường bê tông Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc làu trớt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Choáng với sức mạnh “bá đạo” của khẩu súng cứu hoả phun nước, có thể xuyên thủng tường bê tông và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.