TTP-Clip: Hướng dẫn bạn tự làm máy bay lên thẳng Sukhoi Su-27

⛱️ Clip: Hướng dẫn bạn tự làm máy bay lên thẳng Sukhoi Su-27 hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo cho mình một chiếc máy bay điều khiển từ xa ngay tại nhà với các vật liệu dễ dàng mua tại các cửa hàng bán linh kiện mô hình máy bay.

Sukhoi Su-27 là một máy bay tiêm kích phản lực Xô Viết độc đáo được thiết kế bởi Phòng thiết kế Sukhoi và được sản xuất năm 1977. Nó là đối thủ trực tiếp của những loại máy bay chiến đấu thế hệ thứ tư của Hoa Kỳ. Su-27 có tầm hoạt động lớn, trang bị vũ khí hạng nặng, và cực kỳ cơ động nhanh nhẹn linh hoạt.

Thủ thuật - Tiện ích - Clip: Hướng dẫn bạn tự làm máy bay lên thẳng Sukhoi Su-27

Máy bay chiến đấu Sukhoi Su-27

Phòng thiết kế Sukhoi, còn gọi là OKB-51 được thành lập vào năm 1939 bởi Paven Sukhoi, kỹ sư hàng không vũ trụ Liên Xô. Ngay khi phòng thiết kế được thành lập, ông cùng các cộng sự bắt tay vào thiết kế máy bay ném bom hạng nhẹ Su-2. Khoảng 900 chiếc được chế tạo và chiến đấu trong Thế chiến II.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đến Su-27, Sukhoi đã tạo ra một cú sốc cho NATO. Su-27 thực hiện chuyến bay đầu tiên vào năm 1977, giới thiệu vào năm 1985. Đặc tính kỹ thuật của Su-27 tỏ ra vượt trội so với F-14 và F-15 Eagle của Mỹ. Sự xuất hiện của Su-27 buộc Mỹ phải nâng cấp F-15 và F-16 để đối phó.


Với giá bán lên đến 3—45 triệu USD, tuỳ phiên bản và yêu cầu của khách hàng. Nhưng qua video dưới đây bạn có thể chế tạo cho mình một chiếc Sukhoi Su-27 với giá thành dễ chịu hơn nhiều.

Với các vật liệu dễ dàng mua tại các cửa hàng bán linh kiện mô hình máy bay như Transmitter, 2 motor 180 và DC Jack, Receiver 3 channel, 2 cánh quạt 9,5cm (trái và phải), 2 Servo SG90 (Horn và Clevis), ắc quy 7,4v…

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

Video: Kenhsangtao.com

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Hướng dẫn bạn tự làm máy bay lên thẳng Sukhoi Su-27 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc làu trớt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Hướng dẫn bạn tự làm máy bay lên thẳng Sukhoi Su-27 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.