TTP-Clip: Lý giải lý do chim cánh cụt không thể bay mà chỉ biết bơi

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Clip: Lý giải lý do chim cánh cụt không thể bay mà chỉ biết bơi mang đến nguồn sống số.

Theo giới nghiên cứu, lý do chim cánh cụt không thể bay là vì loài chim này đã tiến hóa để biết bơi và dùng lực đẩy của đôi cánh để lặn.

Chim cánh cụt là loài chim sống dưới nước, thường tập trung nhiều tại Nam bán cầu – đặc biệt là Nam Cực. Không giống như các loài chim khác, cánh của chim cánh cụt giống như chân chèo giúp chúng đặc biệt thích nghi, phù hợp với môi trường dưới nước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Dù không biết bay nhưng chim cánh cụt là những sinh vật bơi lộ cừ khôi. Chúng có thể lặn sâu tới 564 mét để bắt cá, mực và những sinh vật giáp xác nhỏ để ăn.

Lý giải cho điều này, Giáo sư John Speakman, một thành viên nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Aberdeen (Scotland). Trong quá trình tiến hóa, đôi cánh của chim cánh cụt đã biến đổi để trở nên thích nghi hơn với việc bơi và lặn trong đại dương, nơi chúng tìm kiếm thức ăn, nhằm sử dụng hiệu quả năng lượng.

Sản phẩm - Clip: Lý giải lý do chim cánh cụt không thể bay mà chỉ biết bơi

Cùng lúc đó, năng lượng cần có cho việc bay của chim cánh cụt ngày càng trở nên lớn hơn. Và đến một thời điểm nào đó, loài chim này không thể chịu đựng được việc tiêu hao quá nhiều năng lượng cho việc bay nên từ bỏ khả năng di chuyển trên không trung và dần dần không thể bay được nữa.

Nhà nghiên cứu này nhận định, có lẽ các lợi ích về sử dụng năng lượng hiệu quả khi tìm kiếm cái ăn đã bù đắp cho sự kém hiệu quả của chim cánh cụt khi phải đi bộ bất cứ khi nào trên đất liền.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Lý giải lý do chim cánh cụt không thể bay mà chỉ biết bơi Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa trêu chọc trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Lý giải lý do chim cánh cụt không thể bay mà chỉ biết bơi và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.