TTP-Clip: “Siêu quái vật” đào đất đắt nhất thế giới, có khối lượng lên tới 13.500 tấn

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Clip: “Siêu quái vật” đào đất đắt nhất thế giới, có khối lượng lên tới 13.500 tấn mang đến nguồn sống số.

Sau khi ra đời vào năm 1978, siêu máy xúc Bagger 288 đã trở thành cỗ máy bánh xích tự hành lớn nhất thế giới với tổng khối lượng lên tới 13.500 tấn, tương đương với khoảng 293 chiếc siêu xe tăng T90 (khoảng 46 tấn).

Trước năm 1978, danh hiệu cỗ xe lớn nhất thế giới thuộc về băng tải chuyên dụng của NASA với trọng lượng lên đến 3.000 tấn. Tuy nhiên, nó đã bị soán ngôi bởi một cỗ xe đến từ nước Đức, máy đào khổng lồ Bagger 288.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bagger 288 được sản xuất bởi công ty Krupp của Đức theo 1 đơn đặt hàng của công ty khai mỏ Rheinbraun. Để hoàn thành cỗ máy xúc này, người ta phải mất đến 5 năm để lên kế hoạch thiết kế và sản xuất cũng như 5 năm nữa để hoàn tất việc lắp ráp. Bagger 288 có chiều dài 220m, cao 96m và trọng lượng 13.500 tấn và nằm trên một hệ thống 12 bánh xích. Bagger 288 có 18 gầu xúc với thể tích mỗi gầu là 6,6 mét khối.

Sản phẩm - Clip: 'Siêu quái vật' đào đất đắt nhất thế giới, có khối lượng lên tới 13.500 tấn

Mặc dù được trang bị động cơ có công suất lớn nhưng do khá cồng kềnh và lại rất nặng cho nên để đảm bảo an toàn, Bagger chỉ có tốc độ tối đa là 10m/phút, thua xa so với những cỗ máy khổng lồ khác.

Do không thể tháo rời cỗ máy ra và vận chuyển từng bộ phận bởi chi phí đắt đỏ nên tính đến nay, Bagger 288 mới chỉ 1 lần phải di chuyển từ mỏ này sang mỏ khác để có thể tiếp tục công việc là vào năm 2001.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: “Siêu quái vật” đào đất đắt nhất thế giới, có khối lượng lên tới 13.500 tấn Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ dận điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chòng dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: “Siêu quái vật” đào đất đắt nhất thế giới, có khối lượng lên tới 13.500 tấn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.