TTP-Clip: Tiết lộ cách đón Giáng sinh cực độc của các phi hành gia trên không gian

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Clip: Tiết lộ cách đón Giáng sinh cực độc của các phi hành gia trên không gian mang đến nguồn sống số.

Những phi hành gia tiết lộ, trong ngày lễ họ sẽ có món cá hồi hun khói. Ngoài thức ăn, còn có nước táo lên men và ca cao nóng. Cả 2 đều được đựng trong túi kim loại.

Trong đoạn clip dài 3 phút được NASA chia sẻ, các phi hành gia gồm Christina Koch, Drew Morgan, Jessica Meir và chỉ huy Luca Parmitano thuộc Cơ quan Vũ trụ châu Âu đã gửi lời chúc Giáng sinh đến tất cả mọi người.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các phi hành gia chia sẻ, trong ngày lễ này họ dành thời gian nghĩ về gia đình và những hoạt động sau khi trở lại Trái đất. Họ cũng sẽ có một bữa ăn đặc biệt trong ngày lễ. Morgan cho biết, bữa tối Giáng sinh sẽ có món cá hồi hun khói. “Chúng tôi đã cố gắng làm món bánh trái cây ngoài không gian nhưng đã thất bại”, Christina Koch chia sẻ thêm.

Cuộc sống số - Clip: Tiết lộ cách đón Giáng sinh cực độc của các phi hành gia trên không gian

Ngoài thức ăn, còn có nước táo lên men và ca cao nóng. Cả 2 đều được đựng trong túi kim loại. Đây không phải là một bữa ăn quá hoàn hảo nhưng khi phải trôi trong không gian với gần năm dặm mỗi giây thì các phi hành gia chỉ có thể dùng những thứ có sẵn trên tàu.

Hải Vân (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Tiết lộ cách đón Giáng sinh cực độc của các phi hành gia trên không gian Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa xọc trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Tiết lộ cách đón Giáng sinh cực độc của các phi hành gia trên không gian và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.