TTP-Clip: Tiết lộ hình ảnh về hóa thạch “rừng ma” cổ quái nhất thế giới mới lộ diện

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Clip: Tiết lộ hình ảnh về hóa thạch “rừng ma” cổ quái nhất thế giới mới lộ diện mang đến nguồn sống số.

Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một khu rừng lâu đời nhất thế giới với niên đại lên tới 385 triệu năm tại một mỏ đá bị bỏ hoang tại New York.

“Rừng ma” kỳ dị này được phát hiện ở thị trấn Cairo, hạt Greene, bang New York, Mỹ. Cây cối trong khu rừng hóa thạch này là những đại thụ với bộ rễ khổng lồ, quái dị. Dạng rễ này đặc trưng cho thời kỳ thực vật sơ khai của trái đất.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đội nghiên cứu đã cẩn trọng gạt đi các lớp đất đá, bụi biển và tìm thấy một phát hiện phi thường. Giả thuyết đặt ra là, một trận lụt khủng khiếp đã khiến hầu hết các cây trong khu rừng bị chết, đồng thời lưu giữ hệ thống rễ trong tình trạng hóa thạch. Họ thậm chí còn tìm thấy các hóa thạch của cá gần những thân cây to nhất. Ước tính khi còn xanh tươi, đây ra một cánh rừng mênh mông trải rộng trên địa phận bang Pennsylvania của Mỹ ngày nay và một số khu vực lân cận.

Sản phẩm - Clip: Tiết lộ hình ảnh về hóa thạch 'rừng ma' cổ quái nhất thế giới mới lộ diện

Các nhà khoa học cũng đã xác định được 3 dạng cây, hai trong số đó chỉ tồn tại ở khu vực này. Ban đầu, các nhà khoa học nghĩ một khu rừng hóa thạch ở thị trấn Gilboa, cũng thuộc bang New York là khu rừng cổ xưa nhất. Tuy nhiên, khu rừng ở Cairo thậm chí còn già hơn 2 tới 3 triệu năm và có sự khác biệt rất rõ ràng.

Theo tiến sĩ Chris Berry từ Đại học Cardiff, thành viên nhóm nghiên cứu, rừng cây tại Cairo có niên đại sớm 140 triệu năm so với sự xuất hiện của con khủng long đầu tiên trên thế giới. Loài côn trùng lâu đời nhất sống cách đấy chừng 400 triệu năm và một vài triệu năm sau đó, các loài động vật bốn chân đầu tiên mới chinh phục trái đất.

Với tuổi đời 386 triệu năm, đây là khu rừng hóa thạch cổ xưa nhất mà con người từng khai quật được.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Tiết lộ hình ảnh về hóa thạch “rừng ma” cổ quái nhất thế giới mới lộ diện Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa chọc phứt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ khuơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Tiết lộ hình ảnh về hóa thạch “rừng ma” cổ quái nhất thế giới mới lộ diện và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.