TTP-Clip: Tiết lộ những điều thú vị về bông hoa xác thối khổng lồ

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Clip: Tiết lộ những điều thú vị về bông hoa xác thối khổng lồ mang đến nguồn sống số.

Loài hoa Rafflesia tuan-mudae chỉ nở trong khoảng một tuần trước khi tàn lụi, khô héo và thối rữa. Những con ruồi sẽ bay đến bởi mùi hôi thối và thụ phấn cho hoa trong vòng đời ngắn ngủi của nó.

Các nhà bảo tồn mới đây đã tìm thấy bông hoa Rafflesia tuan-mudae lớn nhất từ trước tới nay trong khu bảo tồn tự nhiên ở làng Marambuang Nagarai Barini ở Tây Sumatra, Indonesia với đường kính lên tới 111cm. Cơ quan Bảo tồn Agam trên đảo Sumatra cho biết: “Đây là bông hoa Rafflesia tuan-mudae lớn nhất từng được ghi nhận trên thế giới”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Loài hoa Rafflesia tuan-mudae chỉ nở trong khoảng một tuần trước khi tàn lụi, khô héo và thối rữa. Cây sống như một ký sinh trùng trên dây leo, nhưng chỉ nở hoa trong một vài ngày. Những con ruồi sẽ bay đến bởi mùi hôi thối và thụ phấn cho hoa trong vòng đời ngắn ngủi của nó. Tất cả các cây Rafflesia có mùi như thịt thối rữa, và loài đặc biệt này có mùi tương đối nhẹ.

Sản phẩm - Clip: Tiết lộ những điều thú vị về bông hoa xác thối khổng lồ

Rafflesia tuan-mudae được đặt theo tên của Sir Stamford Raffles, người đầu tiên trông thấy loài hoa này ở Indonesia vào đầu thế kỷ 19. Hoa Rafflesia tuan-mudae mọc ở một số nước Đông Nam Á. Một mẫu vật đường kính 100 cm từng được ghi nhận ở Philippines.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Tiết lộ những điều thú vị về bông hoa xác thối khổng lồ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu chọc bay thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Tiết lộ những điều thú vị về bông hoa xác thối khổng lồ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.