TTP-Đặc điểm khiến Iphone 2020 khác biệt so với các dòng cũ

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Đặc điểm khiến Iphone 2020 khác biệt so với các dòng cũ mang đến nguồn sống số.

Iphone 2020 với thiết kế không giống bất cứ thiết bị nào từng ra mắt trước đó.

Theo Vietq, sản phẩm mới của Apple, Iphone 2020 với thiết kế không giống bất cứ thiết bị nào từng ra mắt trước đó.

Máy có viền màn hình mỏng với 4 góc vuông, không có Face ID và lỗ khuyết, chỉ có loa thoại. Các cạnh của máy vẫn có nút nguồn, khay SIM, nút chỉnh âm lượng và nút gạt chế độ chuông.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đặc biệt, có nguồn tin cho rằng thiết bị sẽ sử dụng cảm biến vân tay và camera trước ẩn dưới màn hình. Đó là lý do chúng ta không thấy camera ở viền trên. Với việc trang bị Touch ID trong màn hình, Face ID cũng không thực sự cần thiết.

Cũng theo GSMArena, thiết kế này có thể được Apple mang lên dòng iPhone ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên tài liệu kèm theo lưu ý phần đồ họa bao quanh đường nét đứt (màn hình) không thuộc bằng sáng chế nên có khả năng đây là một sản phẩm khác, hoặc sẽ chỉ đại diện cho công nghệ được Apple nộp theo mà thôi.

Cuộc sống số - Đặc điểm khiến Iphone 2020 khác biệt so với các dòng cũ

Về dòng iPhone 2020, giới chuyên môn dự đoán Apple sẽ ra mắt 5 mẫu iPhone mới gồm iPhone 9 giá rẻ, iPhone 12, iPhone 12 Plus, iPhone 12 Pro màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch. 4 mẫu iPhone 12 đều trang bị mạng 5G.

Vnexpress cho hay trong năm nay, Apple nhiều khả năng nâng cấp một loạt sản phẩm mới. Công ty Mỹ được cho là đang có kế hoạch giới thiệu phiên bản HomePod thế hệ thứ hai kể từ 2017, với giá thấp hơn nhằm cạnh tranh với các thiết bị đến từ Google, Amazon… cũng như sẽ nâng cấp tai nghe không dây AirPods, gồm AirPods 2 và AirPods Pro.

Về thiết bị mới, Apple có thể ra kính thông minh hỗ trợ iPhone, iPad xem nội dung thực tế tăng cường (AR). Một máy Mac dùng chip AMD nhiều khả năng cũng có mặt trong năm nay.

Apple cũng đang đẩy mạnh mảng phần mềm trong 2019 và nhiều khả năng chiến lược này vẫn tiếp tục trong 2020. Loạt hệ điều hành cho các thiết bị của hãng như iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14 và macOS 10.16 được dự đoán sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Đặc điểm khiến Iphone 2020 khác biệt so với các dòng cũ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa thục phắt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Đặc điểm khiến Iphone 2020 khác biệt so với các dòng cũ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.