TTP-Dùng máy tính mini giá 35 USD, hacker đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của NASA

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Dùng máy tính mini giá 35 USD, hacker đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của NASA mang đến nguồn sống số.

Chỉ bằng máy tính Raspberry Pi giá rẻ vốn dùng cho các mục đích đơn giản, hacker đã lén lút đánh cắp dữ liệu của NASA suốt một năm mà không bị phát hiện.

Cuộc sống số - Dùng máy tính mini giá 35 USD, hacker đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của NASA

Raspberry Pi.

Một hacker đã sử dụng máy tính Raspberry Pi giá rẻ để xâm nhập vào mạng lưới Phòng thí nghiệm phản lực của Hiệp hội hàng không vũ trụ quốc gia (NASA), đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của cơ quan này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Raspberry Pi là một thiết bị có kích thước bằng thẻ tín dụng được bán với giá khoảng 35 USD, có thể cắm vào TV trong gia đình và được sử dụng chủ yếu để dạy lập trình cho trẻ em, cũng như thúc đẩy sự phổ biến máy tính ở các nước đang phát triển.

Trước khi bị phát hiện, kẻ tấn công đã đánh cắp 23 tệp dữ liệu nhạy cảm, nặng khoảng 500 MB, theo báo cáo từ Văn phòng Tổng thanh tra của NASA.

Một số tệp dữ liệu chứa thông tin quan trọng như Quy định về buôn bán vũ khí quốc tế (ITAR) của Mỹ, nơi kiểm soát chuyển giao công nghệ quân sự và vũ trụ, và một tập tin liên quan đến sứ mệnh nghiên cứu sao Hỏa của NASA.

Cuộc tấn công diễn ra từ tháng 4/2018 và đã không bị phát hiện trong suốt gần một năm, cho đến khi nó được tiết lộ vào ngày 18/6 vừa qua. Một cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để tìm ra thủ phạm.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Dùng máy tính mini giá 35 USD, hacker đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của NASA Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chòng phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Dùng máy tính mini giá 35 USD, hacker đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của NASA và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.