TTP-Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới mang đến nguồn sống số.

Samsung sẽ tung ra bản cập nhật vào tuần này cho người dùng Galaxy S10 và Note 10 để xử lý lỗ hổng về bảo mật. Cụ thể, bất cứ ai cũng có thể qua mặt cảm biến vân tay siêu âm trên sản phẩm bằng miếng dán màn hình.

Công nghệ - Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới

Bản cập nhật phần mềm mới của Galaxy Note10 và S10 chủ yếu khắc phục lỗ hổng cho phép bất cứ ai cũng có thể qua mặt cảm biến vân tay siêu âm bằng miếng dán màn hình.

Samsung sẽ tung ra bản cập nhật vào tuần này cho người dùng Galaxy S10 và Note 10 để xử lý lỗ hổng về bảo mật. Cụ thể, bất cứ ai cũng có thể qua mặt cảm biến vân tay siêu âm trên sản phẩm bằng miếng dán màn hình. Từ đó, kẻ xấu có thể xác thực được mọi thứ như mở khóa thiết bị hay thực hiện thanh toán bằng ứng dụng liên kết ngân hàng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

“Chúng tôi khuyên người dùng Galaxy Note10, 10+, S10 và S10+ nên tháo tấm dán màn hình và xóa vân tay cũ, đăng ký dấu vân tay mới. Vui lòng không sử dụng dán cường lực cho thiết bị đến khi nhận được bản cập nhật phần mềm mới”, Samsung cho biết.

Theo Samsung, thời gian dự kiến phát hành bản vá lỗi từ ngày 21/10 tại thị trường hàn Quốc. Vì thế, mẫu Galaxy Note 10 5G sẽ được cập nhật phần mềm sớm nhất. Tiếp đến, các mẫu Galaxy S10 và Note 10 ở các thị trường khác sẽ sớm được cập nhật.

Công nghệ - Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới (Hình 2).

Cảm biến vân tay bên dưới màn hình là tính năng mới trên Galaxy S10 và Note10. Khác với các loại máy quét quang học dưới màn hình, Samsung sử dụng công nghệ sóng âm cho cảm biến vân tay này.

Công nghệ sóng siêu âm cho phép ngón tay được nhận ra ngay cả khi bị ướt hoặc dính bẩn. Tuy được giới thiệu là an toàn nhưng theo TechRadar, những miếng dán màn hình dày hoàn toàn có thể can thiệp vào quá trình quét vân tay và tạo ra lỗ hổng.

Ngày 18/10, một cặp vợ chồng người Anh gắn Galaxy S10 của mình vào một chiếc ốp silicon. Sau đó, chiếc điện thoại có thể bị mở khóa bằng bất kỳ dấu vân tay nào.

Theo Samsung, lỗi này do máy quét vân tay nhầm lẫn vỏ silicon là một dấu vân tay. Tháng 4, người dùng phát hiện cảm biến vân tay của S10 dễ dàng bị đánh lừa bởi một bản sao in 3D.

KaKaobank, một ngân hàng của Hàn Quốc đã yêu cầu khách hàng của mình ngừng sử dụng vân tay trên Galaxy S10 để đăng nhập các dịch vụ tài chính cho đến khi lỗi này được khắc phục.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phai thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ khuơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy S10 và Note10 sẽ được cập nhật phần mềm mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.