TTP-Galaxy S20 Ultra sẽ có camera 108 MP, RAM 16 GB

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Galaxy S20 Ultra sẽ có camera 108 MP, RAM 16 GB mang đến nguồn sống số.

Các thông tin rò rỉ cho rằng Samsung đang chuẩn bị giới thiệu mẫu smartphone với tên gọi Galaxy S20, sản phẩm kế nhiệm Galaxy S10.

Công nghệ - Galaxy S20 Ultra sẽ có camera 108 MP, RAM 16 GB

Thiết kế của mẫu máy được cho là Galaxy S20, sản phẩm kế nhiệm Galaxy S10.

Theo trang Mysmartprice, Samsung có thể giới thiệu 3 model dòng S năm nay bao gồm Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. Trong đó, Galaxy S20 Ultra là mẫu máy cao cấp nhất. Máy sẽ được trang bị camera chính 108 MP, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB cùng viên pin dung lượng 5.000 mAh.

Theo diễn đàn XDA Developers, giống như Galaxy Note10+, Galaxy S mới sẽ được trang bị hệ thống camera sau với ống kính góc thường, tele, siêu rộng và một số cảm biến mới của Samsung. Về phần mềm, Samsung sẽ bổ dung chế độ chụp ảnh selfie thông minh cho Galaxy S20.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Khi dùng chế độ selfie thông minh, camera sẽ tự động điều chỉnh từ góc rộng sang góc thường và ngược lại tùy thuộc vào số lượng người có mặt trong ảnh.

Thiết bị cũng được dự đoán sẽ có thể quay video 8K, 30 fps và 4K, 60 fps cho cả camera trước và sau. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ có thêm tính năng quay video chuyên nghiệp.

Bộ 3 Galaxy S mới sẽ được trang bị chip Exynos 990. Galaxy S20 sẽ có màn hình 6,2 inch, trong khi Galaxy S20+ dùng màn hình 6,7 inch.

Một gian hàng tại sự kiện CES trưng bài 3 mẫu kính cường lực được cho là của thiết bị Samsung nhưng đáng nói là việc các thiết bị này lại có tên Galaxy S11. Theo hình ảnh họ chụp được, thế hệ Galaxy S mới sẽ có tới 4 biến thể. Trên đó có ghi tên một số model gồm Galaxy S11e, Galaxy S11, Galaxy S11 + và Galaxy S11 Ultra. Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận model kế nhiệm Galaxy S10 sẽ là S11 hay S20.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Galaxy S20 Ultra sẽ có camera 108 MP, RAM 16 GB Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu trớt thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Galaxy S20 Ultra sẽ có camera 108 MP, RAM 16 GB và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.