TTP-Google bắt đầu “rút quân” khỏi Trung Quốc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google bắt đầu “rút quân” khỏi Trung Quốc mang đến nguồn sống số.

Google bắt đầu chuyển một số hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc nhằm tránh ảnh hưởng không tốt trong cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung.

Ảnh minh họa.

Bloomberg thông tin, Google được cho là đã chuyển phần lớn việc sản xuất bo mạch chủ, Nest thermostats (bộ điều chỉnh nhiệt) tại Trung Quốc sang một số quốc gia khác trong khu vực.

Điều này được nhận định sẽ giúp Google thoát khỏi mức thuế 25% mà chính phủ Mỹ đưa ra nhằm đánh vào hàng hóa từ Trung Quốc. Không chỉ riêng Google mà nhiều công ty nước ngoài khác cũng đang tìm khách rút khỏi Trung Quốc để tránh những lệnh trừng phạt thuế quan của Mỹ cũng như áp lực từ phía Trung Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trung Quốc vốn được coi là phân xưởng sản xuất của cả thế giới. Tuy nhiên, trước bối cảnh chính phủ Tổng thống Donald Trump tham vọng thiết lập lại vành đai thương mại và sản xuất trên toàn cầu, Bắc Kinh cũng đang có dấu hiệu ngày càng gia tăng áp lực đối với các công ty có xuất xứ Mỹ đang có nhà máy sản xuất tại quốc gia này. Cuộc di cư sản xuất của các công ty nước ngoài ra khỏi Trung Quốc đang bắt đầu diễn ra.

Ngoài ra, Google cũng đang vận động Washington cho phép công ty tiếp tục cung cấp Android cho Huawei, tờ Financial Times đưa tin. Công ty giải thích rằng Huawei không có bí quyết và công nghệ cần thiết để xây dựng một hệ điều hành riêng, điều này sẽ mở ra cơ hội tấn công cho tin tặc.

Bá Di(Tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Google bắt đầu “rút quân” khỏi Trung Quốc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thục đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực huơ học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google bắt đầu “rút quân” khỏi Trung Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.