TTP- Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS mang đến nguồn sống số.

Điều khiển bằng cử chỉ mới trên Chrome OS cho phép người dùng có thể vuốt để quay trở lại, chuyển trang hoặc kéo cửa sổ ra màn hình chính…

Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS

Theo 9to5Google, gã tìm kiếm khổng lồ Google đang thử nghiệm các tính năng mới trên một loạt các máy tính của mình, trong đó có tính năng thao tác bằng cử chỉ. Theo đó, người dùng có thể dùng cử chỉ để thao tác với chiếc máy tính tương tự như điện thoại Pixel 4 mà Google mới ra mắt.

Kể từ khi phát hành thế hệ Pixelbook gốc, Google đã nỗ lực để biến hệ điều hành Chrome OS thành một trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính của họ bằng việc chuyển đổi giao diện thân thiện với người dùng.

Nhưng giờ đây Google đang tích cực thay đổi Chrome OS như thêm các cử chỉ để thao tác giống như một phần của Android 10.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công nghệ - Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS (Hình 2).

Thanh tác vụ được thiết kế mới

Về mặt kỹ thuật, Chrome OS sử dụng các cử chỉ tích hợp, người dùng có thể vuốt từ cạnh trái của màn hình để quay lại hoặc chuyển tiếp trang. Cho phép kéo một cửa sổ từ thanh tác vụ ra màn hình chính (bằng cách vuốt từ dưới đáy màn hình để kéo cửa sổ). Người dùng cũng có thể vuốt từ góc màn hình để mở một menu tổng quan và nhiều hơn thế nữa.

Trên màn hình cảm ứng, các cử chỉ này có thể được kích hoạt từ nhiều vị trí khác nhau ở trên cửa sổ. Tuy nhiên, các cử chỉ sẽ không hoạt động nếu tab không có chương trình gì để trở lại.

Hơn thế, một thanh tác vụ mới cũng được thiết kế lại tinh tế trực quan hơn, các ứng dụng hoạt động trên thanh tác vụ cũng sẽ hiển thị riêng biệt. Nhưng rất tiếc, người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian vì hiện các tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa ghẹo dận thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google đang thử nghiệm các thao tác cử chỉ mới trên Chrome OS và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.