TTP-Google Dịch tiếng Việt đang bị “hack”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Google Dịch tiếng Việt đang bị “hack” mang đến nguồn sống số.

Lợi dụng ứng dụng đóng góp bản dich của Google, một số anh hùng mạng đã truyền tải thông tiệp cá nhân tục tĩu.

Mặc dù là công cụ dịch thuật phổ thông trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhưng Google Translate (Google Dịch) không hoàn toàn có độ chính xác cao do hoạt động một phần với cơ chế đóng góp, kiểm tra nội dung bởi chính người dùng.

Công cụ Google Dịch đang bị đem ra làm trò đùa trên mạng xã hội những ngày gần đây. Một bộ phận người dùng mạng xã hội đã sử dụng những từ ngữ tục tĩu, cá nhân khiến Google dịch bị ảnh hưởng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cụ thể, khi người dùng dịch câu “go o morning” từ tiếng Anh sang tiếng Việt, kết quả trả về là “tiếng Anh ghi cũng ngu, phải là good Morning”.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với từ “I’m tr”. Kết quả nhận được từ Google Dịch khi nhập câu này là “sai chính tả rồi má”.

Ngoài ra, một số câu dịch được sửa sai thành những nội dung tục tĩu như “Văn đẹp trai” sẽ được dịch là “** Duy moi dep trai nhe”.

Trong ô kết quả, những bản dịch này xuất hiện kèm với dấu chứng nhận “bản dịch được cộng đồng xác minh”.

Theo Google, cộng đồng dịch là yếu tố góp phần hoàn thiện tính chính xác ngôn ngữ, Google cho hay: “Cộng đồng dịch là một bộ phận chính trong quy trình thêm ngôn ngữ mới vào Google Dịch của chúng tôi. Đóng góp vào Cộng đồng dịch để giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu thêm một chút về ngôn ngữ của bạn”.

Đáng nói là những lỗi dịch này đã tồn tại từ năm 2018. Nếu cộng đồng dịch không đề xuất sửa lỗi, tình trạng này có thể sẽ vẫn tiếp diễn, tạo ra những bản dịch sai.

Được biết, công cụ Google Dịch cũng có một phần phản hồi (feedback) để mọi người dùng đều có thể góp ý, chia sẻ thông tin nhằm xây dựng một công cụ dịch chuẩn xác nhất. Do đó, bạn hãy chọn gửi phản hồi những từ sai sót cho đội ngũ Google.

Thủ thuật - Tiện ích - Google Dịch tiếng Việt đang bị 'hack' (Hình 2).
Thủ thuật - Tiện ích - Google Dịch tiếng Việt đang bị 'hack' (Hình 3).

Minh Anh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Google Dịch tiếng Việt đang bị “hack” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google Dịch tiếng Việt đang bị “hack” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.