TTP-Huawei bất ngờ thông báo tăng doanh thu dù chịu lệnh cấm từ Mỹ

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Huawei bất ngờ thông báo tăng doanh thu dù chịu lệnh cấm từ Mỹ mang đến nguồn sống số.

Doanh thu của tập đoàn Huawei đã tăng lên trong nửa đầu năm 2019, bất chấp lệnh cấm từ chính phủ Mỹ cũng như nhiều mối lo ngại trên toàn thế giới về các sản phẩm liên quan đến mạng 5G của Huawei.

Theo SCMP, tại buổi họp báo ở thành phố Thâm Quyến ngày 12/7, Chủ tịch Huawei Liang Hua cho biết doanh thu của tập đoàn đã tăng lên trong nửa đầu năm 2019, bất chấp lệnh cấm từ chính phủ Mỹ cũng như nhiều mối lo ngại trên toàn thế giới về các sản phẩm liên quan đến mạng 5G của Huawei.

Ông Liang Hua khẳng định toàn bộ hoạt động của Huawei vẫn diễn ra “suôn sẻ”, song Chủ tịch Huawei không công bố con số doanh thu cụ thể.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trước đó, Huawei đã bị liệt vào danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ (còn gọi là Danh sách các Thực thể) vì lý do an ninh. Theo đó, Huawei bị cấm mua các sản phẩm phần cứng, phần mềm và dịch vụ từ các nhà cung cấp của Mỹ.

Cuộc sống số - Huawei bất ngờ thông báo tăng doanh thu dù chịu lệnh cấm từ Mỹ

Ông Lương Hoa nhấn mạnh: “Việc đưa Huawei vào Danh sách các Thực thể thật không công bằng. Nới lỏng lệnh cấm đối với một số nhà cung cấp tại Mỹ là không đủ. Chúng tôi muốn được ra khỏi danh sách này hoàn toàn”.

Hôm 9/7, Monaco đã trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu ra mắt mạng 5G do Huawei cung cấp, bất chấp áp lực của Mỹ lên các đồng minh ở Liên minh châu Âu (EU) về việc cấm thiết bị của công ty Trung Quốc vì lo ngại bảo mật.

Các nước EU dự kiến ​​sẽ có các biện pháp tập thể để đối phó với các rủi ro gián điệp tiềm ẩn từ thiết bị do Huawei sản xuất vào cuối năm nay, theo cơ quan tư vấn của Ủy ban Kinh tế và Xã hội châu Âu.

Các quốc gia Đông Nam Á – bao gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines – đã miễn cưỡng chịu áp lực của Mỹ và cắt đứt quan hệ với Huawei.

Huawei, nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới, đã bán ra 100 triệu smartphone với thương hiệu Huawei và Honor cả trong và ngoài nước tính đến ngày 30/5, công ty cho biết trong tuyên bố vài tuần trước. Công ty công nghệ Trung Quốc đạt được cột mốc này trước khi lệnh cấm của Mỹ có hiệu lực.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Huawei bất ngờ thông báo tăng doanh thu dù chịu lệnh cấm từ Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin đi sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc đi thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei bất ngờ thông báo tăng doanh thu dù chịu lệnh cấm từ Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.