TTP-Huawei huỷ kế hoạch ra mắt laptop vì lệnh cấm của Mỹ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Huawei huỷ kế hoạch ra mắt laptop vì lệnh cấm của Mỹ mang đến nguồn sống số.

Phiên bản máy tính xách tay MateBook đã bị hủy kế hoạch ra mắt từng ấn định diễn ra trong tuần này một cách vô thời hạn.

Huawei đã lên kế hoạch công bố một phiên bản máy tính xách tay MateBook mới trong tuần này, nhưng một giám đốc điều hành vừa xác nhận rằng công ty đã hủy bỏ việc ra mắt vì các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì máy tính xách tay này sẽ được phát hành.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Huawei “đã lên kế hoạch ra mắt máy tính xách tay Windows mới tại triển lãm thương mại CES Châu Á 2019 tại Thượng Hải vào tuần này” nhưng “hoãn vô thời hạn” việc ra mắt vì lệnh cấm xuất khẩu của Mỹ, The Information hôm qua cũng đưa tin.

Huawei Matebook 13, được phát hành vào tháng 1/2019.

Trước đó, Mỹ đã cấm bán công nghệ cho Huawei, hãng sử dụng chip Intel và hệ điều hành Windows trong PC MateBook của họ.

Giám đốc điều hành bộ phận người tiêu dùng Huawei Richard Yu sau đó đã xác nhận việc hủy bỏ với CNBC. “Chúng tôi không thể cung cấp cho PC”, Yu nói và gọi đó là “điều không may”, theo CNBC.

“Khi được hỏi liệu máy tính xách tay có thể được ra mắt vào một ngày sau đó không, ông Yu nói rằng nó phụ thuộc vào thời gian danh sách bị hạn chế đó sẽ diễn ra trong bao lâu “, CNBC viết. “Ông thừa nhận rằng, nếu Huawei nằm trong danh sách đen trong một thời gian dài, máy tính xách tay sẽ không thể ra mắt.”

Huawei cũng đã “tạm dừng sản xuất tại doanh nghiệp máy tính cá nhân của mình vì những hạn chế trong việc mua linh kiện của Mỹ”, tờ Wall Street Journal đưa tin. Chúng tôi đã liên lạc với Huawei hôm nay, nhưng một phát ngôn viên của công ty không có thêm thông tin để chia sẻ.

Huawei được biết đến nhiều hơn với điện thoại thông minh và thiết bị mạng nhưng đã tán tỉnh người dùng PC với máy tính xách tay như MateBook 13 và MateBook X Pro.

Huawei được biết đến nhiều hơn với điện thoại thông minh và thiết bị mạng nhưng đã lấy được lòng người dùng PC với máy tính xách tay như MateBook 13 và MateBook X Pro.

Tháng trước, Hoa Kỳ đã đưa Huawei vào danh sách áp dụng “lệnh trừng phạt” của mình, điều này ngăn cản họ mua các bộ phận và linh kiện từ các công ty Mỹ mà không có sự chấp thuận của chính phủ nước này. Mỹ lập luận rằng chính phủ Trung Quốc có thể sử dụng Huawei để do thám Mỹ, nhưng Huawei đã bác bỏ những cáo buộc đó và kêu gọi Mỹ cung cấp bằng chứng.

(theoArs Technica)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Huawei huỷ kế hoạch ra mắt laptop vì lệnh cấm của Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thục phứt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei huỷ kế hoạch ra mắt laptop vì lệnh cấm của Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.