TTP-Huawei P30 Series phá kỷ lục dù lệnh cấm “bủa vây”

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Huawei P30 Series phá kỷ lục dù lệnh cấm “bủa vây” mang đến nguồn sống số.

Theo Android Authority, trong thông cáo báo chí của mình, Huawei cho biết dòng P30 của hãng đã đạt doanh số 10 triệu chiếc bán ra trong 85 ngày.

Công nghệ - Huawei P30 Series phá kỷ lục dù lệnh cấm 'bủa vây'

Huawei đã từng dự đoán một sự sụt giảm doanh số lớn sau lệnh cấm thương mại của Mỹ chống lại công ty, nhưng có vẻ như dòng P30 của hãng vẫn đạt doanh số kỷ lục kể từ khi phát hành hồi tháng 3.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo Android Authority, trong thông cáo báo chí của mình, Huawei cho biết dòng P30 của hãng đã đạt doanh số 10 triệu chiếc bán ra trong 85 ngày. Con số này ấn tượng hơn khi so sánh với dòng P20 mà hãng đạt được vào năm ngoái.

Huawei cho biết, để đạt được 10 triệu máy bán ra, dòng P20 của Huawei đã phải cần thêm đến 62 ngày so với dòng P30. Đó là một bước nhảy vọt khá lớn về doanh số so với điện thoại năm ngoái, và nó không giống như các thiết bị năm 2018.

Ngoài ra, P20 Pro phải mất 4 tuần để trở thành thiết bị bán chạy nhất ở Tây Âu trong lịch sử của Huawei. So với P10 Plus bán ra 1 năm trước đó, mức tăng trưởng này tại Tây Âu của P20 Pro lên đến 316%.

Hồi đầu tháng này, Huawei tuyên bố đã xuất xưởng 100 triệu smartphone từ đầu năm đến ngày 30.5.

Rõ ràng công ty Trung Quốc đã có một động lực mạnh mẽ vào năm 2019, tuy nhiên lệnh cấm của Mỹ chắc chắn sẽ khiến doanh số smartphone công ty sụt giảm. Trên thực tế, người sáng lập Huawei Ren Zhengfei (Nhậm Chính Phi) đã xác nhận các báo cáo rằng doanh số smartphone quốc tế của công ty đã giảm 40%.

Việc dòng P30 mang lại thành công ở thời điểm hiện tại được cho là bắt nguồn từ hiệu suất bán hàng tuyệt vời, đặc biệt là P30 Pro cung cấp chất lượng camera hàng đầu. Cả biến thể P30 và P30 Pro đều cung cấp cảm biến camera RYYB để cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu, trong khi P30 Pro cũng cung cấp camera zoom 5x với ống kính tiềm vọng.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Huawei P30 Series phá kỷ lục dù lệnh cấm “bủa vây” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa xọc quách thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei P30 Series phá kỷ lục dù lệnh cấm “bủa vây” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.