TTP-Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới mang đến nguồn sống số.

Với tương lai có thể phải chia tay với hệ điều hành Android của Google, hãng công nghệ hàng đầu Trung Quốc lên phương án thay thế, tự phát triển hệ điều hành cho riêng mình mang tên Hongmeng.

Việc Huawei phát triển hệ điều hành mới đã được dự đoán từ trước đó. Có vẻ như Công ty Trung Quốc thực sự nghiêm túc về việc tự lập chứ không chỉ coi đó chỉ là “kế hoạch B” nếu mối quan hệ với Google thực sự đổ vỡ.

Strategy Analytics, một công ty phân tích thị trường nổi tiếng dự đoán Huawei sẽ ra mắt hệ thống Hongmeng vào cuối năm 2019. Strategy Analytics cũng cho rằng Huawei sẽ bắt đầu các chiến dịch quảng bá hệ thống này bên ngoài biên giới Trung Quốc vào năm 2020.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới

Đến thời điểm hiện tại, thị trường điện thoại thông minh về cơ bản được chạy trên hai HĐH: Android và iOS. Đối với iOS, doanh số bán hàng của Nhà Táo trong năm nay cũng tương đối “ảm đạm”, thị phần điện thoại di động cũng có dấu hiệu suy giảm. Còn Android đang đứng vị trí đầu bảng, chiếm hơn 80% thị phần smartphone. Dĩ nhiên, con số này có được cũng một phần nhờ vào Huawei.Sự xuất hiện của Hongmeng OS có khả năng sẽ làm suy yếu thị phần của Android, ít nhất là tại Trung Quốc.

Gần đây, ngày 14/5, Huawei đã đăng ký bản quyền tên hệ điều hành HongMeng tại Trung Quốc. Nền tảng này nằm trong danh mục chương trình hệ điều hành, phần mềm vận hành máy tính.

Đến ngày 24/4, thương hiệu Ark OS cũng được hãng đăng ký bản quyền tại Liên minh châu Âu (EU). Nhiều khả năng, đây sẽ là tên gọi trên thị trường quốc tế của hệ điều hành do Huawei phát triển.

Cuộc sống số - Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới (Hình 2).

Ông Nhậm Chính Phi cho rằng HongMeng OS nhanh hơn Android (ảnh: The Star).

Nhà sáng lập Huawei cho biết hệ điều hành HongMeng OS sẽ nhanh hơn Android. Bên cạnh đó, HĐH này sẽ còn lấn sân sang các dòng thiết bị khác như máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị ở trung tâm dữ liệu thay vì chỉ sử dụng cho Smartphone.

Theo tờ Gizmochina, Huawei đã lên lịch tổ chức Hội nghị dành cho các nhà phát triển toàn cầu (Huawei Global Developers Conference – HDC) vào ngày 9/8. Nhiều khả năng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ giới thiệu HongMeng OS tại sự kiện này.

Bá Di(Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thọc trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei rục rịch chuẩn bị tung hệ điều hành mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.