TTP-Huawei sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành HongMeng vào tháng 10

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Huawei sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành HongMeng vào tháng 10 mang đến nguồn sống số.

Theo các báo cáo mới nhất, Huawei có thể hợp tác với Aptiode, công ty có danh mục 900.000 ứng dụng có thể thay thế cho gian hàng ứng dụng Google Play.

Huawei đang đẩy mạnh phát triển hệ điều hành HongMeng.

Huawei đang tích cực hoàn thiện hệ điều hành của riêng mình và chuẩn bị phát hành các thiết bị đầu tiên sử dụng nền tảng HongMeng vào tháng 10 tới đây.

Theo GSM Arena, thương hiệu này đã xuất xưởng 1 triệu thiết bị cho mục đích thử nghiệm và cũng đang nỗ lực để đăng ký tên thương hiệu HongMeng tại một số quốc gia trên thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thông tin từ Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tiết lộ rằng, yêu cầu đăng ký thương hiệu HongMeng của Huawei đã được đề xuất ở một loạt các quốc gia, bao gồm Australia, Canada, Campuchia, Liên minh châu Âu, Indonesia, Ấn Độ, Mexico, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thái Lan.

Tháng trước, cái tên HongMeng đã được phê duyệt bởi Cục quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc (CNIPA). Hệ điều hành HongMeng sẽ được sử dụng cho một loạt các thiết bị từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và PC.

Xây dựng một hệ điều hành di động hoàn toàn mới được coi là một công việc không hề dễ dàng, đặc biệt khi Huawei sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ quá phổ biến như Android và iOS.

Yếu tố quan trọng nhất của một hệ điều hành là nền tảng ứng dụng đi kèm. Theo các báo cáo mới nhất, Huawei có thể hợp tác với Aptiode, công ty có danh mục 900.000 ứng dụng có thể thay thế cho gian hàng ứng dụng Google Play.

Huawei bắt đầu đẩy mạnh phát triển hệ điều hành HongMeng sau khi căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang thời gian qua, trong đó công ty này đã bị Google tạm dừng cấp giấy phép sử dụng hệ điều hành Android cũng như cập nhật phiên bản mới trên các thiết bị của mình.

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Huawei sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành HongMeng vào tháng 10 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu quách thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành HongMeng vào tháng 10 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.