TTP-iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm mang đến nguồn sống số.

Không lâu sau khi ra mắt, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng đã được một số cửa hàng giảm nhẹ từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Theo Kỷ Nguyên Số, theo ghi nhận, iPhone 11 64 GB hiện chỉ còn 21,4 triệu đồng (giảm 500.000 đồng so với trước đó). Hai phiên bản còn lại là iPhone 11 Pro 64 GB và iPhone 11 Pro Max 64 GB hiện đang được bán ra với mức giá lần lượt là 29,9 triệu đồng và 32,9 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng so với cách đây một tháng).

Theo Techz, không chỉ riêng iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max mà các model khác cũng đều được điều chỉnh giá bán tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị trên cả nước. Đây là chương trình giảm giá kích cầu tiêu dùng diễn ra thường niên.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tại thời điểm mới ra mắt, các đại lý thường áp dụng khuyến mại tặng kèm quà có giá trị. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mại như thế này thường chỉ dành cho khách đặt hàng trước. Một số hệ thống bán lẻ có quy mô nhỏ chọn cách trừ tiền trực tiếp thay vì quà tặng. Điều này khiến khách hàng thích thú hơn.

Cuộc sống số - iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm

Ảnh minh họa

Cuối năm, các đại lý chọn hình thức khuyến mại khác thay vì tặng quà. Hầu hết các đại lý đều giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Bà Nguyễn Bích Hạnh, đại diện một hệ thống bán lẻ iPhone cho biết: “Mức giá niêm yết do hãng đề xuất và các đại lý có quy mô lớn chịu sự kiểm soát này khá chặt chẽ. Tuy nhiên, năm nay Apple dường như hiểu hơn về tâm lý của người dùng Việt, thích mua hàng giảm giá, có tặng quà nên đã ‘thả lỏng’ hơn cho các đại lý”.

Bên cạnh đó, mẫu iPhone XS Max 64 GB đã qua sử dụng cũng giảm còn 15,9 triệu đồng, một mức giá khá hời ở thời điểm hiện tại. Máy có màn hình 6,5 inch, hỗ trợ chuẩn IP68 và sử dụng bộ vi xử lý A12 (quy trình 7 nm).

Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 7 MP và 12 + 12 MP, tính năng Smart HDR giúp hạn chế ảnh chụp bị mờ nhòe, cải thiện chất lượng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng…

Trước đó không lâu, Apple đã “khai tử” iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone XS và iPhone XS Max để tránh ảnh hưởng đến doanh số của những mẫu iPhone mới ra. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể mua được những chiếc điện thoại này nhưng chúng sẽ không có sẵn trên các kênh chính thức của Apple.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu chòng bay thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.