TTP-iPhone 11 Pro thu thập dữ liệu vị trí người dùng khi không được phép

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h iPhone 11 Pro thu thập dữ liệu vị trí người dùng khi không được phép mang đến nguồn sống số.

Trong một phát hiện gần đây, người ta thấy rằng iPhone 11 Pro vẫn sử dụng GPS để thu thập dữ liệu vị trí người dùng dù các tùy chọn sử dụng GPS trên máy đã được tắt đi.

Cuộc sống số - iPhone 11 Pro thu thập dữ liệu vị trí người dùng khi không được phép

Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 13 mới với các cài đặt bảo mật nâng cao. Tuy nhiên, iOS mới đây đang bị nghi ngờ là vẫn theo dõi vị trí người dùng ngay cả khi tùy chọn Dịch vụ vị trí trong cài đặt của máy đã tắt.

Trong phát hiện của mình, nhà báo Brian Krebs thấy rằng iPhone 11 Pro vẫn sử dụng GPS để thu thập dữ liệu vị trí và thậm chí không hề che giấu điều này với người dùng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo đó, mũi tên biểu tượng GPS vẫn xuất hiện trên thanh thông báo dù người dùng đã tắt toàn bộ các yêu cầu cho phép sử dụng GPS trên từng ứng dụng.

Theo chính sách Quyền riêng tư của Apple, iPhone sẽ định kỳ gửi vị trí của người dùng được gắn thẻ địa lý của các điểm truy cập Wi-Fi và trạm di động gần đó ở dạng ẩn danh và được mã hóa. Tuy nhiên, công ty tuyên bố tính năng này có thể bị vô hiệu hóa ở từng ứng dụng.

Mặc dù vậy, nhà báo Krebs phát hiện rằng ngay cả khi vào từng ứng dụng để tắt tính năng này, GPS không hề bị tắt đi. Chỉ cần tắt dữ liệu di động hay Wifi đi sau đó bật lên, biểu tượng GPS vẫn xuất hiện.

Một kỹ sư của Apple cho biết, vấn đề này không có bất kỳ rủi ro bảo mật thực tế nào. Mặc dù vậy, đã có những câu hỏi đặt ra về việc Apple có giấu điều gì đó với người dùng hay không vì có những tính năng dường như không thể tắt được.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 11 Pro thu thập dữ liệu vị trí người dùng khi không được phép Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa thọc quách thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 11 Pro thu thập dữ liệu vị trí người dùng khi không được phép và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.