TTP-iPhone 12 lộ diện “trùm cuối” siêu đỉnh

⛱️ iPhone 12 lộ diện “trùm cuối” siêu đỉnh hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Những rò rỉ về hình ảnh cuối cùng của iPhone 12 khiến cộng đồng yêu Táo khuyết cực phấn khích

Clip mẫu concept iPhone 12:

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Apple dự kiến ra mắt thế hệ iPhone 12 vào tháng 9 năm nay với nhiều thay đổi trong thiết kế và cải tiến cụm camera sau.

Dĩ nhiên sự kiện hot hit nhất năm như vậy khiến nhiều người yêu Táo phấn khích cực độ.

Dù vẫn còn khoảng 5 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt iPhone 2020, nhưng hiện đã có rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này.

Sản phẩm - iPhone 12 lộ diện 'trùm cuối' siêu đỉnh
Sản phẩm - iPhone 12 lộ diện 'trùm cuối' siêu đỉnh (Hình 2).

Mới đây nhất, leaker công nghệ Jon Prosser – chủ kênh YouTube công nghệ FrontPageTech, đã đăng tải một loạt hình ảnh mới được cho là của iPhone 12. iPhone 12 sẽ có “tai thỏ” được thu nhỏ, đi kèm chipset A14 hỗ trợ 5G. Hai phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ trang bị đến 4 camera.

Thứ nhất, nói về cụm Face ID. Một trong những lý do khiến Apple thu nhỏ cụm Face ID được cho là có liên quan đến hệ thống camera 4 ở mặt lưng ở iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Thứ hai, một công nghệ được rất nhiều người trông chờ cũng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 là kết nối 5G đi kèm với chipset A14 Bionic mới với những đột phá đáng kể về hiệu năng lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng nhờ được sản xuất trên tiến trình 5nm.

iPhone 12 và iPhone 12 Plus sẽ có mã sản phần lần lượt là D52G và D53G. Trên lý thuyết, những chiếc smartphone này sẽ trông gần như giống hệt thế hệ trước.

Trong khi đó, hai phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ có mã sản phẩm lần lượt là D53P và D54P, với khung máy bằng thép không gỉ và cũng có các cạnh phẳng. Tất nhiên, cả hai phiên bản này sẽ có màn hình OLED với kích cỡ lớn hơn đi kèm đó là viền mỏng hơn.

Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản iPhone cao cấp này và 2 phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn là chúng sẽ được trang bị cụm 4 camera, bao gồm 3 ống kính và 1 cảm biến LiDAR. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa thế hệ iPhone 12 Pro và 12 Pro Max so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra mắt vào cuối năm 2019.

Minh Anh (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm iPhone 12 lộ diện “trùm cuối” siêu đỉnh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc làu trớt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone 12 lộ diện “trùm cuối” siêu đỉnh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.