TTP-iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao?

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao? mang đến nguồn sống số.

Hãy làm theo các cách sau khi cuộc gọi từ bạn bè đến bạn nhưng iPhone lại không hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ.

Các bước sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ cũng dễ như thao tác thực hiện cuộc gọi trên iPhone vậy.

Bước 1:Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên hệ thống

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bước 2: Chọn Notifications (Thông báo).

Bước 3: Di chuyển xuống dưới và chọn ứng dụng Phone (Điện thoại).

Bước 4: Ở màn hình hiện ra, bạn bật công tắc Allow notifications (Cho phép thông báo).

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn cả ba tùy chọn trong phần Alerts (Cảnh báo) bao gồm Notification Center (Trung tâm thông báo), Banners (Biểu ngữ), và đặc biệt là Lock Screen (Màn hình khóa).

Bước 6: Bây giờ, trong phần Banner Style (Kiểu băng rôn), bạn hãy chọn tùy chọn Persistent (Ổn định).

Đừng chọn tùy chọn Temporary (Tạm thời) vì nó sẽ làm bạn dễ bỏ lỡ thông báo cuộc gọi nhỡ hơn.

Thủ thuật - Tiện ích - iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao?

Nếu bạn thực hiện các bước trên mà máy vẫn không hiển thị thì bạn hãy làm theo các bước tiếp:

Bước 1: Vào Cài đặt > Không làm phiền

Bước 2: Tại mục Thủ công bạn gạt công tắc sang OFF

Thủ thuật - Tiện ích - iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao? (Hình 2).

Nếu thiết bị của bạn không rơi vào trường hợp trên bạn hãy thử tắt nguồn khởi động lại hoặc nặng hơn có thể chạy lại phần mềm.

Trong trường hợp mà bạn mà bạn đã thực hiện cách tắt chế độ “Không làm phiền” nhưng thiết bị iPhone của bạn vẫn nằm trong tình trạng iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Chắc hẳn bạn đã thiết lập chế độ thông báo trên thiết bị iPhone của mình khi có cuộc gọi đến sai ở đâu đó.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Gọi điện từ danh sách các ứng dụng trên thiết bị.

Bước 2: Sau đó để sửa lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông báo như hình và dưới và xác nhận Luôn luôn .

Có điều mà chúng ta không thể bỏ qua khi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến đó chính là người dùng đang sử dụng chế độ Rung trên thiết bị iPhone và lúc này hệ thống thiết bị sẽ tắt.

Thủ thuật - Tiện ích - iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao? (Hình 3).

Để có thể iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến khi iPhone đang ở chế độ Rung, người dùng chỉ việc “gảy” phím chế độ Chuông ở thân máy như hình dưới là đã có thể tắt chế độ rung rồi đấy.

Minh Anh (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.cânđiệntử.vn nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thọc chạy thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ phải làm sao? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.