TTP-Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này mang đến nguồn sống số.

Apple cung cấp hai phiên bản chụp chân dung Portrait Mode cho các iPhone của hãng gồm chụp chân dung bằng camera trước hoặc chụp chân dung bằng camera sau.

Mặc dù chúng ta không thể thay thế các máy ảnh DSLR hay máy ảnh kỹ thuật số cao cấp bằng các điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chúng thực sự vô cùng tiện dụng nhờ tính di động cao với khả năng ghi lại mọi khoảnh khắc bất cứ lúc nào.

Cuộc sống số - Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này

Bây giờ, các nhà sản xuất đã thêm vào nhiều tính năng chụp ảnh hơn cho smartphone như chụp cận cảnh và chân dung. Apple cũng không nằm ngoài xu hướng này và dưới đây sẽ là những mẫu iPhone đang hỗ trợ chụp ảnh chân dung với chế độ Portrait Mode.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Những mẫu iPhone hỗ trợ chụp chân dung ở camera sau:

Để hỗ trợ chụp chế độ Portrait Mode trên iPhone, thiết bị cần có hai ống kính camera ở phía sau. Dưới đây là những mẫu iPhone có chế độ Portrait Mode:

iPhone 11 Pro Max (2019)

iPhone 11 Pro (2019)

iPhone 11 (2019)

iPhone XR (2018)

iPhone XS Max (2018)

iPhone XS (2018)

iPhone X (2017)

iPhone 8 Plus (2017)

iPhone 7 Plus (2016)

Những mẫu iPhone hỗ trợ chụp chân dung ở camera trước:

Yêu cầu để iPhone có thể chụp chế độ Portrait Mode ở camera trước là thiết bị cần có camera TrueDepth của Apple. Dưới đây là những mẫu iPhone hỗ trợ chụp chân dung ở camera trước:

iPhone 11 Pro Max (2019)

iPhone 11 Pro (2019)

iPhone 11 (2019)

iPhone XR (2018)

iPhone XS Max (2018)

iPhone XS (2018)

iPhone X (2017)

iPhone của bạn có hỗ trợ Chế độ chân dung không?

Cuộc sống số - Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này (Hình 2).

Cách dễ nhất để xác minh xem bạn có sở hữu iPhone hỗ trợ chế độ chân dung hay không là nhìn vào nhóm ống kính máy ảnh ở mặt sau của nó. Nếu bạn chỉ nhìn thấy một ống kính, thì nó không hỗ trợ chế độ chân dung. Tuy nhiên, iPhone XR là ngoại lệ duy nhất.

Đối với chế độ chân dung trong ảnh tự chụp, cách tốt nhất để xác nhận iPhone của bạn hỗ trợ tính năng này là nhìn vào màn hình. Nếu không có nút Home vật lý và màn hình trải dài từ mép này sang mép kia, thì bạn có thành phần TrueDepth.

Một cách khác để xác minh là kiểm tra số kiểu máy của iPhone. Để tìm số kiểu máy trên thiết bị của bạn, hãy nhấn Cài đặt> Chung> Giới thiệu. Tiếp theo, nhấn vào số phần được liệt kê ở bên phải của Số Model Model để xem số mô hình thực tế.

Phong Linh (How To Geek)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phăng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Không cần máy ảnh kỹ thuật số, bạn vẫn có thể chụp chân dung bằng các mẫu iPhone này và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.