TTP-Kỳ diệu công nghệ giúp người mù “tận hưởng” cảnh đẹp chỉ bằng cú chạm tay

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Kỳ diệu công nghệ giúp người mù “tận hưởng” cảnh đẹp chỉ bằng cú chạm tay mang đến nguồn sống số.

Nhờ công nghệ Feel The View, những người khiếm thị sẽ có thể “tận hưởng” được phong cảnh bên ngoài khi di chuyển bằng ô tô chỉ bằng những cú chạm tay.

Công nghệ Feel The View (tạm dịch: cảm nhận thế giới) là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác giữa hãng xe Ford và Aedo – một công ty khởi nghiệp chuyên về các thiết bị dành cho người khiếm thị tại Ý.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Công nghệ này bao gồm một nút nằm trên cùng và một máy ảnh gắn vào cửa sổ xe có thể chụp những bức ảnh bên ngoài. Chỉ cần nhấn vào nút, hệ thống sẽ chụp ảnh của chế độ xem hiện tại. Những hình ảnh này sau đó được tái tạo dưới dạng hình ảnh thang độ (trắng, đen, xám) với các mức độ rung khác nhau trong khung kính bằng cách sử dụng đèn LED đặc biệt.

Sản phẩm - Kỳ diệu công nghệ giúp người mù 'tận hưởng' cảnh đẹp chỉ bằng cú chạm tay

Khi chạm vào, các sắc thái khác nhau của thang độ rung lên đến 255 tần số khác nhau. Với cách cảm nhận đó, người khiếm thị có thể tái tạo được khung cảnh trong tâm trí, như thể hình ảnh được chiếu lên cửa sổ kính.

Ngoài ra, thiết bị này còn bao gồm một giao diện bằng giọng nói trong xe hơi để miêu tả những gì hành khách đang nhìn thấy.

Để chứng minh hệ thống thông minh này hoạt động, Ford đã phát hành một video minh họa về một người phụ nữ khiếm thị ngồi trên xe có thể cảm nhận được khung cảnh núi tuyết bên ngoài.

Hiện Ford vẫn chưa đưa ra kế hoạch cụ thể nào về việc phát triển và trang bị công nghệ độc đáo này trên các dòng xe mới của hãng tuy nhiên chúng ta có quyền hi vọng rằng trong tương lai không xa công nghệ này sẽ giúp người khiếm thị được trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời.

Hải Vân (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Kỳ diệu công nghệ giúp người mù “tận hưởng” cảnh đẹp chỉ bằng cú chạm tay Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin đi sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu đi thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Kỳ diệu công nghệ giúp người mù “tận hưởng” cảnh đẹp chỉ bằng cú chạm tay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.