TTP-Lý do mạng 5G không làm ảnh hưởng đến dự báo thời tiết

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Lý do mạng 5G không làm ảnh hưởng đến dự báo thời tiết mang đến nguồn sống số.

Khác với đồn đoán, hiệp hội Di động Toàn cầu (GSMA) tin rằng, các dải tần số mạng 5G và các dịch vụ dự báo thời tiết qua vệ tinh có thể tồn tại cùng với nhau, mà không hề có tác động nguy hại nào.

Theo Thế giới Tiếp Thị, việc sẽ thương mại hóa mạng 5G ở các khu vực khác nhau trên thế giới có thể sẽ làm nảy sinh một số vấn đề khác nhau được đặt ra xung quanh mạng công nghệ này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Có tuyên bố rằng cho rằng, mạng 5G sẽ làm ảnh hưởng tới dự báo thời tiết.

Theo một số báo cáo, dải tần số vô tuyến của mạng 5G được Chính phủ Mỹ phát triển có một số dải tần số tương tự như các vệ tinh chính. Do đó, các nhà khí tượng học lo ngại việc truyền mạng 5G có thể cản trở việc thu thập dữ liệu thời tiết của họ.

Mới đây, GSMA – một tổ chức thương mại đại diện cho lợi ích của các nhà khai thác mạng di động trên toàn cầu đã bác bỏ quan điểm này. Trả lời trên trang Zhongguancun Online, đại diện GSMA tuyên bố rằng, 5G sẽ không ảnh hưởng đến dự báo thời tiết.

Cuộc sống số - Lý do mạng 5G không làm ảnh hưởng đến dự báo thời tiết

GSMA tin rằng, các dải tần số mạng 5G và các dịch vụ dự báo thời tiết qua vệ tinh có thể tồn tại cùng với nhau, mà không hề có tác động nguy hại nào.

Báo Giáo Dục và Thời Đại từng cho rằng, theo ông Jordan Gerth, nhà khí tượng học ở ĐH Winsconsin (Mỹ), những người điều hành mạng 5G có thể giảm cường độ các máy phát 5G. Khi đó các sóng sẽ không gây nhiễu đối với các thiết bị khí tượng nhạy bén. NASA và NOAA (Cục Quản lý đại dương và khí quyển Mỹ) cam kết hạn chế rối nhiễu đến mức mà Ủy ban châu Âu và các nhà khí tượng học trên thế giới chấp nhận được.

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ có kế hoạch chia mạng 5G theo các tần số cao tiếp theo. Hiện, các dải tần 36 – 37 GHz (sử dụng để phát hiện mưa và tuyết) đang được rao bán đấu giá. Để theo dõi nhiệt độ, người ta sử dụng các tần số trong khoảng 50,2 – 50,4 GHz, nghiên cứu mây và mưa đá trong khoảng 80 – 90 GHz.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Lý do mạng 5G không làm ảnh hưởng đến dự báo thời tiết Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa xọc dận thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lý do mạng 5G không làm ảnh hưởng đến dự báo thời tiết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.