TTP-Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin mang đến nguồn sống số.

Hướng dẫn người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android cách điều chỉnh lại biểu tượng năng lượng để hiển thị chính xác lượng pin còn lại, tránh tình trạng thiết bị sập nguồn đột ngột.

Điện thoại di động sau thời gian dài sử dụng sẽ có gặp những trục trặc kỹ thuật. Một trong những lỗi nhỏ nhưng lại gây phiền hà đối với người dùng Android là tình trạng điện thoại sập nguồn bất ngờ khi đang sử dụng.

Nguyên nhân là do điện thoại không hiển thị đúng lượng pin còn dùng dẫn đến việc thiết bị sập nguồn vì không sạc kịp thời. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn nên kiểm tra pin điện thoại trước. Nếu pin không nằm vừa khe đựng thì tốt nhất nên thay pin mới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin (Hình 2).

Kiểm tra pin thiết bị để thay thế kịp thời.

Nếu pin của điện thoại hoàn toàn bình thường thì bạn có thể làm theo các bước sau để thiết lập lại biểu tượng hiển thị năng lượng.

Bước 1: Dùng điện thoại của bạn bình thường và chờ đến khi thiết bị sập nguồn vì cạn pin.

Bước 2: Khởi động lại máy để thiết bị tự động ngắt nguồn, lặp lại cho đến khi thiết bị không thể bật lên được nữa.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin (Hình 3).

Bước 3: Cắm sạc và chờ đến khi biểu tượng năng lượng hiển thị 100% rồi rút sạc ra. Lúc này thiết bị của bạn sẽ báo pin chưa sạc đầy, tiếp tục cắm sạc và để máy bật.

Bước 4: Khi máy đã đầy pin, rút sạc ra sau đó khởi động lại. Lặp lại cho đến khi điện thoại hiển thị pin đã được sạc đầy sau khi khởi động.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin (Hình 4).

Bước 5: Tiếp tục dùng cạn pin đến lúc sập nguồn và sạc đầy trở lại.

Sau khi hoàn thành các bước trên, điện thoại của bạn sẽ hiển thị đúng số pin đang có. Thủ thuật này có thể áp dụng với tất cả dòng máy Android bao gồm Samsung Galaxy, Google Pixel,…Tuy nhiên đối với một số thiết bị, lỗi hiển thị sẽ tiếp tục xảy ra 3-6 tháng sau khi thực hiện thủ thuật trên.

Lưu ý, thủ thuật này có thể áp dụng nhiều lần, tỷ lệ thành công lên tới 90% tuy nhiên người dùng cần nhớ rằng việc dùng cạn pin rất có hại cho thiết bị, vậy nên không nên lạm dụng mẹo này quá nhiều.

Bá Di (Theo Online Tech Tips)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu phai thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mẹo chấm dứt tình trạng điện thoại sập nguồn khi vẫn còn pin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.