TTP-Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm

⛱️ Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Cách phóng to một ảnh chụp màn hình đó là kính lúp trên iPhone, iPad cho phép bạn dễ dàng xem các chi tiết nhỏ trong ảnh. Với công cụ này giúp bạn đánh dấu những chi tiết quan trọng trong ảnh, hay đơn giản hơn tạo một hiệu ứng vui vẻ trên bức ảnh của mình.

Công cụ kính lúp (Magnifier) được Apple trang bị trong công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh trên hệ điều hành iOS và iPadOS. Để sử dụng công cụ này phóng to hình ảnh, bạn có thể tham khảo theo cách dưới đây:

Bước 1: Chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn cùng lúc nút Nguồn + Tăng âm lượng (đối với iPhone X trở lên), hoặc Nút Sườn + Home (đối với iPhone 8 Plus trở xuống).

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bước 2: Nhấn vào khung ảnh nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 3: Nhấn vào nút dấu cộng ở góc dưới bên phải, rồi trong menu vừa hiện lên, nhấn vào Kính lúp.

Bước 4: Tiếp đó, bạn sẽ thấy một khung tròn hiện lên ở giữa ảnh. Bạn có thể kéo khung kính lúp này đến bất cứ vị trí nào mà bạn muốn phóng to trên ảnh.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm

Chấm tròn màu xanh lam cho phép bạn tăng giảm kích thước của khung kính.

Chấm tròn màu xanh lá cây cho phép bạn chỉnh độ phóng to của ảnh trong khung kính lúp.

Bước 5: Khi nhấn vào vòng tròn, bạn sẽ có thêm một menu các lựa chọn gồm Cắt, Sao chép, Xóa và Nhân bản.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm (Hình 2).

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thao tác phóng to này với một ảnh có trong ứng dụng Ảnh sẵn có trên iphone với cách làm hoàn toàn tương tự như các bước ở trên.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm (Hình 3).

Mách bạn: Công cụ kính lúp (Magnifier) còn có thế biến camera iPhone thành một chiếc kính lúp, giúp bạn có thể quan sát các chi tiết nhỏ một cách nhanh chóng.

Cách kích hoạt Magnifier như sau:

Truy cập vào Settings (Cài đặt) >Accessibility (Trợ năng) > Magnifier (Thu phóng), tiếp theo gạt nút chọn ở dòng Magnifier để bật tính năng.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm (Hình 4).

Lúc này tính năng kính lúp đã được kích hoạt, để mở Magnifier hãy bấm vào nút Side (nút nguồn) ba lần (đối với dòng iPhone X trở về sau) hoặc nút Home (đối với iPhone 8 trở về trước).

Giao diện và cách sử dụng của công cụ Magnifier khá dễ sử dụng:

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm (Hình 5).

Bạn có thể dùng thanh trượt để phóng lớn và thu nhỏ.

Bấm vào biểu tượng hình đèn pin để bật nhanh đèn flash trong trường hợp môi trường thiếu sáng.

Bấm vào nút chụp ảnh để chụp lại hình ảnh trước camera để dễ thu phóng bằng ngón tay quan sát. Bấm một lần nữa để trở lại giao diện ban đầu.

Biểu tượng ba vòng tròn lồng vào bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc màu, biểu tượng hình mặt trời để tăng giảm độ sáng, hình tròn đen trắng để tăng độ tương phản.

Chúc các bạn thành công!

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phăng điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mẹo phóng to một phần ảnh trên iPhone và iPad không cần đến phần mềm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.