TTP-Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết mang đến nguồn sống số.

Apple Watch là một thiết bị tiện dụng có thể giúp bạn tập thể dục, giữ liên lạc khi di chuyển và thậm chí giúp bạn an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trên Apple Watch của bạn giống như quay số 911 ở Hoa Kỳ, 999 ở Anh hoặc 000 ở Úc. Nó sẽ kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp nơi bạn sẽ nói chuyện với một nhà điều hành để xác nhận xem bạn có cần cảnh sát, cứu hỏa, cứu thương hoặc dịch vụ khẩn cấp khác trong khu vực của bạn không.

Nếu bạn có Apple Watch có kết nối di động, bạn có thể sử dụng tính năng này ở bất cứ đâu. Nếu bạn có Apple Watch mà không có kết nối di động tích hợp, bạn sẽ cần ở trong phạm vi của iPhone để nó hoạt động.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trực tiếp từ Apple Watch của bạn:

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết

– Nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy thanh trượt SOS khẩn cấp xuất hiện.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết (Hình 2).

– Tiếp tục giữ nút bên cho đến khi có âm thanh cảnh báo và bạn sẽ thấy đếm ngược khẩn cấp bắt đầu. Ngoài ra, trượt thanh trượt khẩn cấp SOS khẩn cấp sang phải.

– Để kết thúc cuộc gọi, bấm mạnh vào màn hình và nhấn Kết thúc cuộc gọi.

Nếu bạn đã thiết lập ID y tế và các liên hệ khẩn cấp được chỉ định, Apple Watch của bạn sẽ gửi tin nhắn văn bản với vị trí (trực tiếp) hiện tại của bạn cho bất kỳ ai được liệt kê. Bạn có tùy chọn hủy cái này trên màn hình trước khi tin nhắn được gửi. Apple Watch của bạn sẽ tạm thời bật Dịch vụ vị trí để sửa lỗi GPS ngay cả khi bạn đã tắt tính năng này.

Trong cuộc gọi, Apple Watch của bạn sẽ cố gắng chia sẻ vị trí của bạn trực tiếp với các dịch vụ khẩn cấp. Không phải tất cả các khu vực đều hỗ trợ tính năng này, vì vậy bạn có thể vẫn cần cho nhà điều hành biết bạn đang ở đâu. Nếu bạn có Apple Watch có GPS và di động, bạn sẽ có thể sử dụng Apple Watch để gọi các dịch vụ khẩn cấp ngay cả khi bạn đang đi ra nước ngoài hoặc rời khỏi iPhone.

Phong Linh (theo How To Geek)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin béng sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa xọc béng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mẹo sử dụng Apple Watch trong trường hợp khẩn cấp mà bạn nhất định phải biết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.