TTP-Mi Band 4 lập kỷ lục bán được 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày ra mắt

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Mi Band 4 lập kỷ lục bán được 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày ra mắt mang đến nguồn sống số.

Với màn hình màu và giá thành rẻ, Mi Band 4 ngay lập tức trở thành cơn sốt khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc.

Sản phẩm - Mi Band 4 lập kỷ lục bán được 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày ra mắt

Xiaomi đã cho ra mắt vòng đeo tay Mi Band 4 từ hồi đầu tháng này với màn hình màu và các tính năng mới mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Với sự nổi tiếng vốn có của mình, thiết bị đeo tay thông minh đã nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng Trung Quốc đến mức hơn 1 triệu chiếc đã được bán ra chỉ sau 8 ngày trình làng.

Vòng đeo tay của Xiaomi sẽ ra mắt thị trường quốc tế vào ngày 26/ 6 và sẽ được bán ở châu Âu với tên gọi Mi Smart Band 4

Xiaomi cho biết, có thời điểm Mi Band 4 bán được 5.000 thiết bị trong vòng một giờ đồng hồ và trở thành thiết bị đeo tay bán tốt nhất của hãng từ trước đến nay.

Điểm nổi bật của Mi Band 4 là được trang bị màn hình OLED với độ phân giải tốt hơn so với màn hình đơn sắc trên các thiết bị tiền nhiệm. Vẻ ngoài của thiết bị cũng trở nên thanh thoát hơn với thiết kế kính cong 2,5D.

Xiaomi cũng tiếp tục tối ưu thời lượng pin trên Mi Band 4 ở mức 15-20 ngày.

Giá bán của Mi Band 4 ở Trung Quốc là 21 euro (553 nghìn VNĐ) trong khi phiên bản tích hợp NFC là 30 euro (790 nghìn VNĐ)

Ở châu Âu, giá bán của thiết bị sẽ là 35 euro, một cái giá được cho là đáng mua so với những tính năng mới mà Xiaomi mang lại. Mi Band 3 trước đó cũng đã được bán với giá 29 USD.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Mi Band 4 lập kỷ lục bán được 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày ra mắt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lung tung hóa xọc béng thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huơ học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mi Band 4 lập kỷ lục bán được 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày ra mắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.