TTP-Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei mang đến nguồn sống số.

Ngoài việc cấm sử dụng thiết bị Huawei trong quá trình xây dựng mạng lưới 5G tại Mỹ, hệ thống 3G và 4G cũ hơn cũng “miễn nhiễm” với các sản phẩm từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Theo PhoneArena, Geoffrey Starks, thành viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ khẳng định ngoài việc cấm sử dụng thiết bị Huawei trong quá trình xây dựng mạng lưới 5G tại Mỹ, hệ thống 3G và 4G cũ hơn cũng cần “miễn nhiễm” với các sản phẩm từ nhà sản xuất Trung Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Geoffrey Starks cho rằng hạ tầng viễn thông cũ sử dụng các thiết bị Huawei vẫn có thể gây nguy hiểm. Ông còn yêu cầu chính phủ Mỹ đảm bảo không có rủi ro bảo mật trong các hệ thống hiện tại.

Điều đầu tiên, theo Geoffrey Starks, là lập danh sách các nhà mạng sở hữu thiết bị có nguy cơ rủi ro cao. Một hiệp hội các nhà mạng nhỏ từng thông tin với ông về việc 1/4 trong tổng số 50 thành viên của họ vẫn đang sử dụng những thiết bị Huawei.

Cuộc sống số - Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei

Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei

Bước tiếp theo là xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Quá trình này yêu cầu tìm kiếm các chương trình, mã hoặc phần cứng Huawei trên mạng viễn thông hiện tại.

Cuối cùng là loại bỏ chúng. Starks khẳng định giải pháp tốt nhất là “phá huỷ và thay thế”.

Theo Vnexpress, từng là thị trường tốt nhất của Huawei bên ngoài Trung Quốc nhưng cấm vận từ Mỹ khiến nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang gặp khó ở châu Âu.

Nhân viên của nhà mạng O2 và Vodafone ở London (Anh) tiết lộ, nhiều khách hàng tiềm năng đã do dự khi ký hợp đồng mua điện thoại Huawei sau khi hãng này bị Mỹ đưa vào danh sách đen và một loạt hãng công nghệ trên thế giới tuyên bố dừng hợp tác. Thậm chí, có khách hàng còn cố gắng trả lại điện thoại Huawei đã nhận được lúc trước sau khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được công bố.

Theo thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, Huawei đã bán ra được tới 26,3 triệu smartphone tại khu vực Tây Âu trong 2018, tăng trưởng hơn 60% so với một năm trước đó. Châu Âu từng là thị trường rất tốt đối với Huawei, nhưng giờ không còn nữa, trang CNN nhận định.

Vnexpress cho hay lệnh cấm các công ty Mỹ giao dịch, hợp tác với Huawei đã khiến nhà sản xuất Trung Quốc này tiếp tục gặp khó khăn. Theo nguồn tin từ các nhà cung ứng linh kiện điện tử, Huawei đã phải dừng một số dây chuyền sản xuất và ngừng phát triển máy tính cá nhân thế hệ mới. Trước đó, hãng được cho đã phải dừng một số dây chuyền sản xuất điện thoại và giảm sản lượng.

Ngoài điện thoại, máy tính xách tay cũng là mảng thiết bị điện tử được Huawei đầu tư nhiều những năm gần đây. Ngay đầu năm nay tại MWC 2019, hãng đã ra mắt máy tính Matebook X Pro chạy Windows thuộc nhóm cao cấp, cạnh tranh với MacBook Pro của Apple.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thọc phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mỹ tiếp tục tăng cường “tẩy chay” Huawei và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.