TTP-Nga thử nghiệm ngắt kết nối internet với thế giới

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Nga thử nghiệm ngắt kết nối internet với thế giới mang đến nguồn sống số.

Nga đã ra thông báo về kết quả của cuộc thử nghiệm ngắt kết nối hệ thống internet của nước ngày với mạng internet toàn cầu.

Theo thông tin đăng tải trên trang ZDNet cho biết, hôm 23/12 vừa qua, chính phủ Nga đã ra thông báo về kết quả của cuộc thử nghiệm ngắt kết nối hệ thống internet của nước ngày với mạng internet toàn cầu. Cuộc thử nghiệm được chính phủ Nga mô tả là rất thành công.

Cụ thể, thông báo mà chính phủ Nga phát đi cho biết, cuộc thử nghiệm đã được tiến hành trong nhiều ngày với sự tham gia của các cơ quan chính phủ cùng tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của nước này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Được biết, cuộc thử nghiệm này vốn dĩ là kế hoạch được chính phủ Nga lên rất kỹ càng trước đó.

Cuộc sống số - Nga thử nghiệm ngắt kết nối internet với thế giới

Nga đã ra thông báo về kết quả của cuộc thử nghiệm ngắt kết nối hệ thống internet của nước ngày với mạng internet toàn cầu.

Cuộc thử nghiệm “ngắt kết nối với Internet toàn cầu” nhằm thu thập dữ liệu để xây dựng Runet theo Chương trình Quốc gia về Kinh tế số với một số khái niệm như: “hệ thống lọc nội dung”, “cơ chế chặn” hay thậm chí là “phép thử chủ quyền”. Mọi kết quả đạt được giúp Nga xây dựng một mạng Internet độc lập, bảo vệ Nga khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Trong đó, chắc chắn có việc chống lại những cuộc tấn công được thực hiện bởi tin tặc đến các quốc gia được đánh giá là thiếu thiện chí với Nga.

Với lưu lượng Internet khổng lồ ở Nga được định tuyến lại thông qua thử nghiệm, RuNet đã trở thành mạng nội bộ lớn nhất thế giới.

Hiện chính phủ Nga vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mặt kỹ thuật trong các bài kiểm tra. ZDNet tiết lộ, chính phủ Nga đã thử nghiệm và mô phỏng một số giả thiết có thể xảy ra, bao gồm một cuộc tấn công mạng khẩn cấp từ những thế lực thù địch nước ngoài.

“Về cơ bản, cả chính quyền và các nhà khai thác mạng viễn thông đều đã sẵn sàng ứng phó với các rủi ro và mối đe dọa có thể xảy ra nhằm đảm bảo internet có thể hoạt động ổn định ở Nga”, Alexei Sokolov, Phó cục trưởng Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Truyền thông và Truyền thông Nga cho biết trong cuộc họp báo.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Nga thử nghiệm ngắt kết nối internet với thế giới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chòng phắt thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nga thử nghiệm ngắt kết nối internet với thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.