TTP-Nghi án công nhân Foxconn ăn trộm linh kiện iPhone, kiếm lời 43 triệu USD

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nghi án công nhân Foxconn ăn trộm linh kiện iPhone, kiếm lời 43 triệu USD mang đến nguồn sống số.

Theo tờ Mirror Media của Đài Loan, một số nhân viên của Foxconn tại nhà máy ở Trung Quốc đại lục đã bị phát hiện bán các bộ phận linh kiện iPhone bị lỗi trong gần ba năm qua cho một doanh nghiệp Đài Loan.

Thông tin trên TTXVN, công ty Đài Loan này đã sử dụng những linh kiện mua được để lắp ráp điện thoại iPhone và các sản phẩm điện thoại “hàng dựng” mới để bán ra thị trường. Theo ước tính, hơn 300.000 chiếc iPhone giả lắp ráp từ các linh kiện ăn trộm đã được bán ra thị trường.

Công nghệ - Nghi án công nhân Foxconn ăn trộm linh kiện iPhone, kiếm lời 43 triệu USD

Tổ hợp Foxconn ở Trịnh Châu là công xưởng sản xuất iPhone lớn nhất thế giới.

Một người trong cuộc nói rằng, các thành phần linh kiện iPhone bị lỗi lẽ ra được đặt sang một bên để tiêu hủy. Tuy nhiên, chúng đã bị các nhân viên tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu bán lại. Theo cáo buộc, họ kiếm được 43 triệu USD từ việc này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Vụ trộm cắp, lừa đảo này đã gây thiệt hại cho Apple khoảng 3 tỷ USD mỗi năm. Hãng công nghệ Mỹ cho biết đã mở một cuộc điều tra. Foxconn cũng đã mở cuộc điều tra riêng rẽ.

Trí Thức Trẻ đưa tin, liên quan đến vụ việc, Terry Gou, tỷ phú người Đài Loan đã từ chức chủ tịch Foxconn vào mùa hè vừa qua từ chối đưa ra bình luận. Sau đó, ông cũng chia sẻ rằng “không có gì đáng ngạc nhiên khi những điều bất hợp lý có thể xảy ra với một hoặc hai công nhân, tại một công ty có hơn 1 triệu nhân viên như Foxconn”.

Theo một nguồn tin, có vẻ như một người tố giác đã trực tiếp liên hệ với CEO Tim Cook của Apple. Một nhóm điều tra riêng của công ty sau đó đã tham gia quá trình rà soát.

Mộc Miên (T/H)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Nghi án công nhân Foxconn ăn trộm linh kiện iPhone, kiếm lời 43 triệu USD Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phứt điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc phứt thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nghi án công nhân Foxconn ăn trộm linh kiện iPhone, kiếm lời 43 triệu USD và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.