TTP-Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội mang đến nguồn sống số.

Sử dụng công nghệ của cơ quan, nhân viên hãng hàng không Trung Quốc đã thu thập thông tin riêng tư của nhiều nhân vật nổi tiếng sau đó đăng tải lên mạng xã hội để “câu like”.

Một blogger hàng không mới đây đã phát giác hành vi “khoe” thông tin chuyến bay của người nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của một nhân viên hàng không.

Theo Zing.vn, blogger có tên Siêu Trắc Vệ đã đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình thông tin cá nhân của những cái tên nổi tiếng như Tỉnh Bách Nhiên, Đặng Luân, Nghê Ni, Bạch Kính Đình, Uông Tô Lang… Thông tin bị phát tán bao gồm ngày sinh, quốc tịch, số ghế trong chuyến bay và thái độ của hành khách.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội

Nhiều ngôi sao nổ tiếng bị rò rỉ thông tin cá nhân trong đó có Trương Kiệt, Tỉnh Bách Nhiên…

Hành vi này thu hút sự chú ý của nhiều “fan cuồng” nhưng cũng khiến không ít người hoang mang vì lo ngại thông tin cá nhân của mình cũng sẽ bị lộ nếu chẳng may bay cùng chuyến với các ngôi sao trên.

Đối diện với làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, blogger này không những không hối lỗi mà còn đáp trả đầy khinh miệt: “Mọi người đừng quá lo lắng. Chẳng ai muốn lấy thông tin của bạn đâu, đơn giản vì bạn không xứng và cũng chẳng nổi tiếng”.

Bất bình trước hành vi của blogger, cộng đồng mạng đã vào cuộc điều tra và phát hiện người này là nhân viên của Air China, cách thức thu thập thông tin của các cá nhân nổi tiếng thông qua phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng của hãng.

Cuộc sống số - Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội (Hình 2).

Nhân viên sử dụng công nghệ của hãng hàng không để thu thập thông tin người nổi tiếng.

Vụ việc nhanh chóng được phản ánh đến Air China. Theo Vietnamnet, ngày 3/1, hãng hàng không Trung Quốc đã có một bài đăng trên Weibo chính thức để phản hồi về sự việc này: “Sau khi xác minh, người liên quan là một tiếp viên hàng không của Air China. Hành vi của nhân viên đã vi phạm nghiêm trọng các quy định quản lý dữ liệu của Air China. Công ty sẽ căn cứ vào các quy định có liên quan để xử lý sự việc một cách nghiêm túc. Chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến các hành khách liên quan”.

Air China tuyên bố “sẽ cải thiện hơn nữa cơ chế bảo vệ thông tin cá nhân của hành khách, tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt và tránh các trường hợp tương tự xảy ra lần nữa.

Bá Di(T/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa xọc quách thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhân viên Air China đăng tải thông tin cá nhân của sao Hoa Ngữ lên mạng xã hội và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.