TTP-Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền mang đến nguồn sống số.

Vietcombank mới đây thông báo về việc khóa thẻ phát sinh giao dịch nghi ngờ giả mạo sau khi nhiều khách hàng phản ánh bị trừ tiền thẻ VISA qua các giao dịch lạ.

Cuộc sống số - Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền

Anhr minh họa.

Ghi nhận của báo Lao động thủ đô, trong ngày 28/1 (mùng 4 Tết), một số khách hàng dùng thẻ VISA của Vietcombank đồng loạt cho biết bị mất tiền trong khi không hề giao dịch và thẻ vẫn đang nằm trong ví.

Cụ thể, anh L.H.K (ở Quảng Bình) cho biết: “Sáng 28/1, tôi đang lái xe thì nhận được hàng loạt tin nhắn từ dịch vụ SMS Banking của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), báo tài khoản của anh đã bị trừ tiền vì giao dịch qua thẻ. Sau đó là những tin nhắn khác báo giao dịch không thành công vì tài khoản tôi không đủ tiền”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Ngay lập tức, anh K. báo tổng đài Vietcombank (VCB) và khóa thẻ. Sau đó hacker vẫn nỗ lực giao dịch nhiều lần và thất bại.

Cuộc sống số - Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền (Hình 2).
Cuộc sống số - Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền (Hình 3).

Ảnh nhân vật cung cấp (Nguồn: báo Dân Sinh).

Cũng giống anh K, anh T.Đ.N cho hay, 12h trưa 28/1, anh đã nhận được tin nhắn trừ 54 triệu đồng dù thẻ vẫn nằm trong ví và không thực hiện giao dịch nào.

Theo VCB, qua quá trình giám sát thường xuyên, hệ thống quản trị rủi ro thẻ của ngân hàng này phát hiện các giao dịch giả mạo cùng được thực hiện trên một trang thanh toán điện tử tại nước ngoài.

Để đảm bảo an toàn cho thẻ thanh toán của khách, VCB cho biết sẽ khoá thẻ của những khách hàng phát sinh giao dịch tại trang thanh toán này. Những thẻ bị khoá sẽ được phát hành lại miễn phí.

“Đối với những giao dịch không do quý khách hàng thực hiện, chúng tôi sẽ hoàn tiền trong thời gian sớm nhất”, VCB cho biết. Tuy nhiên, thông báo của VCB không đề cập đến nguyên nhân phát sinh các giao dịch lạ kể trên.

Bá Di(T/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa ghẹo dận thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhiều chủ thẻ VISA mất tiền oan do giao dịch giả mạo, Vietcombank cam kết sẽ hoàn tiền và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.