TTP-Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21 mang đến nguồn sống số.

20 diễn giả Việt Nam và quốc tế mang đến những chủ đề nóng trong Tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21.

Trong hai ngày 5, 6 tháng 12 năm 2019, Tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21 chính thức diễn ra tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) với sự tham gia của gần 100 đại biểu, diễn giả và khoảng 120 sinh viên đến từ Việt Nam và các quốc gia trên thế giới như: Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Iran, Indonesia, Thái Lan,…

Khai mạc ngày 5 tháng 12 năm 2019 tại BUV, sự kiện mở ra một diễn đàn cởi mở để các nhà nghiên cứu, các chuyên gia và các sinh viên, cá nhân quan tâm có cơ hội thảo luận về các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay trong ngành du lịch, từ đó đề xuất các nghiên cứu, hướng đi đúng đắn để phát triển du lịch Việt Nam.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21
Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, nhà quản lý.

TS.Hà Văn Siêu – Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục Du lịch Việt Nam, nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu và đại diện các doanh nghiệp như ông Miquel Àngel – thành viên Hội đồng Tư vấn Du lịch, ông Kenneth M.Atkinson – Nhà sáng lập & Cố vấn cấp cao Grant Thornton, bà Carol Southall – Trưởng khoa Du lịch Đại học Staffordshire (Vương Quốc Anh), ông Andrew Nisbet – Tổng Giám đốc Hilton Hanoi Opera, bà Ngô Vân Hạnh – Giám đốc Nhân sự InterContinental Hanoi Landmark 72… đã tới tham dự tọa đàm.

Các chuyên gia quốc tế mang đến rất nhiều chủ đề được quan tâm trong lĩnh vực du lịch. Ông Kenneth M.Atkinson, nhà sáng lập & Cố vấn cấp cao Grant Thornton trong bài tham luận “Du lịch tại Việt Nam: Cơ hội & Thách thức” chia sẻ cái nhìn tích cực về tương lai phát triển của du lịch Việt Nam dù phải đối mặt với rất nhiều thử thách, đòi hỏi chính phủ cần đầu tư đúng đắn về cơ sở hạ tầng, nhân lực, truyền thông và chiến lược định vị trên thị trường quốc tế. Ông nhấn mạnh “nhân lực chất lượng cao” là yếu tố then chốt cần tập trung phát triển để Việt Nam có thể nâng cao năng lực cạnh tranh trong khu vực, cũng như trên thế giới.

Bà Carol Southall – Trưởng khoa Du lịch Đại học Stafffordshire (Vương quốc Anh) đem đến quan điểm sắc nét về bảo tồn văn hóa cho phát triển du lịch trong bối cảnh toàn cầu hóa và chia sẻ với các bạn sinh viên, những cá nhân quan tâm đến ngành du lịch về “Kỹ năng công việc trong ngành du lịch và dịch vụ”.

Cùng với đoàn sinh viên năm cuối chuyên ngành “Quản trị du lịch” và “Quản trị sự kiện” đến từ trường Đại học Staffordshire, phiên thảo luận đã diễn ra sôi nổi với các câu hỏi về tương lai sự nghiệp, việc rèn luyện và thực hành trong nhà trường hay những kỹ năng mà sinh viên Việt Nam cần trang bị để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành du lịch trong nước và quốc tế.

P.V

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong tọa đàm quốc tế về du lịch Việt Nam trong thế kỷ 21 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.