TTP-Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua?

⛱️ Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Trên thị trường điện thoại di động những chiếc điện thoại iPhone Bypass với mức giá siêu rẻ, chỉ bằng 1/4 giá máy chính hãng đang được nhiều người quan tâm.

Những chiếc iPhone 6/6 Plus hoặc iPhone 7/7 Plus… được bán với mức giá 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. iPhone X hay XS bản 256GB được chào bán với giá 3-6 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng lên tới gần 30 triệu đồng, hàng qua sử dụng là 14 triệu đồng.

Công nghệ - Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua?

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Những sản phẩm này sẽ có những lỗi nhất định: Dính iCloud, màn lỗi, mất vân tay, lỗi faceid, lỗi màn… hoặc là những chiếc máy đã bypass.

Bức tường thành iCloud

Apple được biết đến với khả năng bảo mật thiết bị tuyệt vời nhờ nền tảng lưu trữ và bảo mật đám mây iCloud. Việc bạn truy cập iPhone có iCloud không chính chủ sẽ bị ngăn chặn bằng Activation Lock.

Và thực tế, đây gần như là bức tường trước giờ không thể vượt qua, Activation Lock sẽ được kích hoạt khi máy bị đưa về trạng thái ban đầu, nhưng trước đó trong máy có iCloud để tránh trường hợp máy bị trộm có thể chạy lại phần mềm và bán như máy mới.

Công nghệ - Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? (Hình 2).

Cụ thể, bạn sẽ ở màn hình kích hoạt có chữ Hello của iPhone, sau một vài thao tác bạn sẽ được yêu cầu nhập đúng tên tài khoản và mật khẩu của iCloud trước đó của máy, để có thể kích hoạt và sử dụng.

Đây chính là thứ làm cho iPhone được coi là bảo mật hơn Android trước kia, khi mà Android có thể Hard reset và chạy lại phần mềm rồi sử dụng bình thường mà không cần xác minh thêm bất cứ điều gì.

Bypass là gì?

Lỗ hổng Checkra1n của Apple đã được một nhóm hacker tìm ra và khai thác thành công, đồng thời họ cũng cho biết Apple sẽ không thể vá lỗ hổng này bằng phần mềm, và các thiết bị thuộc vùng ảnh hưởng.

Cụ thể hơn, khi iPhone được kết nối với iMac hoặc Macbook và chạy công cụ Checkra1n, chiếc iPhone với một iCloud bất kỳ sẽ được chạy lại phần mềm và sau đó là vượt qua được Activation Lock để sử dụng một cách bình thường với một tài khoản iCloud ẩn.

Công nghệ - Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? (Hình 3).

Sau khi vượt qua Activation Lock, chiếc iPhone của bạn sẽ có đầy đủ các chức năng, tuy nhiên khi bạn sử dụng các dịch vụ của Apple thì iCloud cũ sẽ hiện lên và yêu cầu bạn phải nhập đúng mật khẩu vào, cho dù tài khoản này không xuất hiện trong phần cài đặt nữa. Đương nhiên là bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng để cài ứng dụng, bạn sẽ cần một chiếc máy tính hoặc máy của bạn cần Jailbreak để cài từ các nguồn thứ ba.

Nguồn gốc iPhone Bypass

Đây là những chiếc iPhone bị dính iCloud (có thể bị mất, bị cướp, ăn trộm..), chúng sẽ bị rã những linh kiện còn tận dụng được. Có rất nhiều người có thể lắp ráp lại thành 1 chiếc điện thoại bằng những linh kiện không rõ nguồn gốc, những chiếc iPhone này sẽ có tài khoản iCloud của chủ cũ lúc đó sẽ đến công đoạn Bypass.

Công nghệ - Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? (Hình 4).

Như đã nói ở trên Bypass iPhone sẽ bỏ qua bước đăng nhập mà vẫn có thể dùng bình thường.

Tuy nhiên, đa phần chiếc iPhone đã Bypass có rất nhiều điểm hạn chế: Không nghe gọi, nhắn tin; Không Facetime, không iMessage; Appstore chậm lần đầu; Không đồng bộ được dữ liệu qua itune; Không đăng nhập được iCloud.

iPhone có nên mua? Và cách phát hiện iPhone Bypass

Vì vậy giá thành của những chiếc iPhone này rất rẻ, iPhone dạng này được nhiều người tìm mua như một chiếc máy phụ để chụp ảnh hoặc chơi game, lướt web khiến cho giao dịch trên các chợ iPhone online khá nhộn nhịp. Trong đó, các đời iPhone “hot” gần đây được đăng bán và hỏi mua nhiều hơn cả.

Công nghệ - Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? (Hình 5).

Cách phát hiện iPhone Bypass, để tránh trường hợp này mua cần kiểm tra kỹ tránh bị lừa mua máy với giá cao, bạn cần cắm iPhone vào máy tính kết nối với itune phải đăng nhập tài khoản iCloud.

Cách khác: Bạn vào cài đặt- xóa tất cả nội dung và cài đặt, sau đó phải đăng nhập được tài khoản iCloud.

Với ưu điểm về giá thành, nhưng chất lượng không đảm bảo vì là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, nên sau một thời gian dùng sẽ phát sinh lỗi như: Pin, màn hình, camera… Người tiêu dùng cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm này, để tránh mất tiền oan khi mua những chiếc iPhone với giá rẻ.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.cânđiệntử.vn nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu phăng thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ môn học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Những chiếc iPhone cũ giá rẻ được bán ồ ạt trên thị trường, có nên mua? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.