TTP-Samsung đóng cửa một nhà máy vì Covid-19

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Samsung đóng cửa một nhà máy vì Covid-19 mang đến nguồn sống số.

Tập đoàn Samsung xác nhận một nhân viên tại nhà máy thiết bị di động ở thành phố Gumi có kết quả dương tính với virus Covid-19 nên cơ sở này sẽ tạm thời ngừng hoạt động.

Ảnh minh họa

Kênh truyền hình YTN đưa tin ngày 22/2, Công ty điện tử Samsung Electronic sẽ tạm thời đóng cửa một nhà máy điện thoại thông minh ở thành phố Gumi trong 2 ngày để khử trùng sau khi một nhân viên của công ty dương tính với Covid-19.

Được biết, ca bệnh là nữ giới, 28 tuổi, công tác tại bộ phận kinh doanh của nhà máy Samsung Electronics chi nhánh Gumi. Cô gái được cho là bị lây từ bạn trai của mình, người đã sinh hoạt tại nhà thờ giáo phái Shincheonji vào ngày 9/2 và ngày 16/2.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công ty Samsung đã liên hệ với cơ quan y tế để báo cáo sự việc và cho cách ly những nhân viên tiếp xúc với người bị nhiễm để ngăn chặn sự lây lan virus.

Nhà máy Gumi sẽ được khử trùng trong 2 ngày cuối tuần (22-23/2) và sẽ tiếp tục trở lại hoạt động vào thứ 2 (24/2). Riêng khu vực làm việc của người nhiễm bệnh sẽ bị đóng cửa đến ngày 25/2 để phòng dịch.

Nhà máy sản xuất điện thoại Gumi ở vị trí gần với Daegu, trung tâm của sự bùng phát COVID-19. Cơ sở chủ yếu sản xuất các thiết bị cầm tay cao cấp chủ yếu dành cho thị trường Hàn Quốc, nhưng cũng bao gồm các điện thoại màn hình gập như Galaxy Z Flip và Galaxy Fold. Do đó, có thể dẫn đến thiếu hụt và làm giảm tốc độ phát hành của Z Flip.

Tuy nhiên, một quan chức của Samsung cho biết, việc tạm thời đóng cửa nhà máy này sẽ không ảnh hưởng tới việc sản xuất điện thoại cho toàn hệ thống.

Samsung được cho là trường hợp “may mắn” khi không đặt các cơ sở sản xuất trọng điểm ở Trung Quốc nên ít chịu tác động mạnh do sự bùng phát COVID-19. Hầu hết, cơ sở sản xuất chính của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang ở Việt Nam.

Bá Di(T/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Samsung đóng cửa một nhà máy vì Covid-19 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ hoa học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung đóng cửa một nhà máy vì Covid-19 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.